Search Results - Xanth~

Refine Results
  1. 2701

    அரசாண்ட ஆண்டி / by அண்ணாதுரை

    “…aracaaNTa aanTi /…”
    Book
  2. 2702

    நான் கண்ட பாரதி / by நீக்கொலாஸ் வஸ்தியான்.நீ

    Published 1965
    “…naan kaNTa paarati /…”
    Book
  3. 2703

    தீக்குக் கனல் தந்த தேவி / by திலகவதி

    Published 1991
    “…tiikkuk kanal tanta teevi /…”
    Book
  4. 2704

    யான் கண்ட இலங்கை/ by வரதராசன்.மு

    Published 1971
    “…yaan kaNTa ilankai/…”
    Book
  5. 2705

    நான் கண்ட பாரதி / by நீக்கொலாஸ் வஸ்தியான்.நீ

    Published 1965
    “…naan kaNTa paarati /…”
    Book
  6. 2706

    யான் கண்ட இலங்கை by வரதராசன்.மு

    Published 1951
    “…YAN KaNTa ILANKAI.…”
    Book
  7. 2707

    தமிழ் தந்த புலவர்மணி/ by விஜயரெத்தினம்.பெரியதம்பிப்பிள்ளை

    Published 1998
    “…tamizh tanta pulavarmaNi/…”
    Book
  8. 2708

    நான் கண்ட குருதேவர்/

    Published 1986
    “…naan kaNTa kuruteevar/…”
    Book
  9. 2709

    தமிழ் தந்த கவியமுதம் / by அழகிாிசாமி.கு

    “…tamiZh tanta kaviyamutam /…”
    Book
  10. 2710

    வங்கம் தந்த தங்கக் கவிஞன் / by ராஜவேலு.கு

    Published 1977
    “…vankam tanta tankak kavincan /…”
    Book
  11. 2711

    கலிங்கம் கண்ட காவலா் / by கோவிந்தன்.கா

    “…kalinkam kaNTa kaavalar /…”
    Book
  12. 2712

    காற்றில் வந்த கவிதை / by தூரன்.பெ

    Published 1958
    “…kaaRRil vanta kavitai /…”
    Book
  13. 2713

    தென்றல் தந்த கவிதை / by பாஸ்கரத் தொண்டைமான்.தொ.மு

    Published 1971
    “…tenRal tanta kavitai /…”
    Book
  14. 2714

    வாழ்விக்க வந்த பாரதி / by சுந்தரவடிவேலு.நெ.து

    Published 1981
    “…vaaZhvikka vanta paarati /…”
    Book
  15. 2715

    தீக்குக் கனல் தந்த தேவி / by திலகவதி

    Published 1991
    “…tiikkuk kanal tanta teevi /…”
    Book
  16. 2716

    நான் கண்ட ரஷ்யா / by அகிலன்

    Published 1980
    “…naan kaNTa rasyaa /…”
    Book
  17. 2717

    கம்பன் கண்ட அரசியல் / by இராமகிருஷ்ணன்.எஸ்

    Published 1969
    “…kampan kaNTa araciyal /…”
    Book
  18. 2718

    வேளை வந்த போது / by ரமணிசந்திரன்

    Published 2004
    “…veeLai vanta pootu /…”
    Book
  19. 2719

    மறந்து போ, நெஞ்சமே ! / by அனுராதா ரமணன்

    Published 1992
    “…maRantu poo, nencamee ! /…”
    Book
  20. 2720

    காலம் ஆகி வந்த கதை / by இரவி,அ

    Published 2003
    “…kaalam aaki vanta katai /…”
    Book