Search Results - Wham!~

Refine Results
  1. 1161

    අසිරිමත් දම් රස අමාවන්/ by ඤාාණානන්ද හිමි, කිරිබත්ගොඩ

    “…Asirimath Dham Rasa Amawan/…”
    Book
  2. 1162

    பழமொழிநானூறு தெளிவுரையுடன் / by புலியூா்க்கேசிகன்

    Published 2014
    “…paZhamoZhinaanuuRu teLivuraiuTan /…”
    Book
  3. 1163

    மக்கள் வாழ்வில் பழமொழி / by சச்சி மாஸ்ரர்

    Published 1988
    “…makkaL vaaZhivil paZhamoZhi /…”
    Book
  4. 1164

    ஈழ மண்ணில் ஓா் இந்தியச் சிறை /

    Published 2000
    “…iiZhamaNNil oor intiyac ciRai /…”
    Book
  5. 1165
  6. 1166

    වියත් දස දෙස පුදත් හැම කල් by ගමිලත්,සුචරිත

    Published 2003
    “…weyath dasadesa pudath hama kal/…”
    Book
  7. 1167

    தாம் நண்பர்கள் by சில்வா, அனுலா டீ

    Published 2004
    “…Tham Nanbarkal / Anula De Silva…”
    Book
  8. 1168

    ஈழம் தமிழாின் தாயகம் / by அறவாணன், க.ப

    Published 2000
    “…iiZham tamiZharin taayakam /…”
    Book
  9. 1169

    பதினெண் சித்தா் பழமொழிகள். by முருகேசன்.எஸ்.சி

    Published 2014
    “…PatineN Cittar PaZhamoZhiKaL/…”
    Book
  10. 1170

    பழமொழிகளும் பின்னணி நகைச்சுவைகளும் / by பழனிச்சாமி,கே.ஜி,எஃப்

    Published 1997
    “…paZhamoZhikaLum pinnaNi nakaiccuvaikaLum /…”
    Book
  11. 1171

    சிங்களப் பழமொழிகள் / by தேவதாஸ்,தம்பிஐயா

    Published 2005
    “…cinckaLap paZhamoZhikaL /…”
    Book
  12. 1172

    දහම් පාසල් අවසාන සහතික පත්‍ර විභාගය/ by ගමගේ,එස්.අයි

    Published 2013
    “…Dham pasal awasana sahathika pathra vibhagaya/…”
    Book
  13. 1173

    හා හාමියි ඉබි හාමියි by දිසානායක, හිඟුල්වල

    Published 2016
    “…Haa Hami ibi Haami /Higulwala Dissanayaka…”
    Book
  14. 1174

    පළතුරු යහළුවෝ by රූපසිංහ, විනීතා

    Published 2016
    “…Haa Hami ibi Haami / Higulwala Dissanayaka…”
    Book
  15. 1175

    කෑදර නරිහාමි/ by බණ්ඩාර, අශ්වින් ඉන්ද්‍රජිත්

    Published 2015
    “…Kedara Nari Hami/Ashvin Indrajith Bandara…”
    Book
  16. 1176

    පාපොච්චාරණය සහ තවත් කතා by ටූමා, හාමා

    Published 2013
    “…Papochcharanaya saha Thawath Katha/Hama Tuma…”
    Book
  17. 1177

    மௌனமாக இரவில் விழும் பழம் / by அருளானந்தம்,நீ,பி

    “…maunamaaka iravil viZhum paZham /…”
    Book
  18. 1178

    மகிழம் பூக்கள் / by பாத்திமுத்து சித்திக்

    Published 1997
    “…makiZham puukkaL /…”
    Book
  19. 1179

    இலங்கை கிராமத்து முஸ்லிம்களின் பழமொழிகள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    Published 2005
    “…ilagkai kiraamattu muSlimkaLin paZhamoZhikaL /…”
    Book
  20. 1180

    மாணவ மாணவியருக்கான பழமொழிக் கதைகள் / by ப்ரியா பாலு

    Published 2017
    “…maaNava maaNaviyarukkana paZhamoZhik kataikaL /…”
    Book