Search Results - VQR~
-
2801
குருதேவா் ஸ்ரீராமகிருஷ்ணா் : ஸ்ரீராமகிருஷ்ண வரலாறுகளின் ஆதார நூல் - மூன்றாம் பகுதி /...
Book -
2802
கிழக்கு மாகாணத்தில் கிறிஸ்தவா் ஆற்றிய கல்விப்பணி ஓா் ஆய்வு /
Published 1999“…kiZhakku maakaaNattil kiRiStavar aaRRiya kalvipaNi oor veLiyiiTu /…”
Book -
2803
ලංකා කොටින්ගේ පරාජය /
Lanka kotinge parajayaPublished 2024Subjects: “…Sri Lanka-History-Civil War-1983-2009-Personal narratives 54516…”
Book -
2804
Palmyra fallen : from Rajani to war's end
Published 2015Subjects: “…6552 Sri Lanka - History - Civil war- 1983-2009…”
Book -
2805
Conflict and peacebuilding in Sri Lanka : caught in the peace trap?
Published 2011Subjects: “…8024 Sri Lanka - History - Civil war, 1983 - 2009…”
Book -
2806
ලංකා කොටින්ගේ පරාජය /
Published 2024Subjects: “…Sri Lanka-History-Civil War-1983-2009-Personal narratives 54516…”
Book -
2807
හේවායෙකුගේ මතක සටහන්
Hevayekuge mathaka satahanPublished 2014Subjects: “…4668 Sri lanka - History - Civil war…”
Book -
2808
G.C.E(A/L) அரசறிவியல் ஒா் அறிமுகம் : புதிய பாடத்திட்டம். பாகம் 1 /
Published 2017“…G.C.E(A/L) aracaRiviyal oor aRimukam :…”
Book -
2809
சா்க்கரை நோயாளிகளுக்கான உணவுகளும் உணவு முறைகளும்/
Published 2007“…CarKKarai nooYaaLiKaLuKKaana uNavukaLum- uNavu muRaikaLum/…”
Book -
2810
சேது சமுத்திரம் கப்பற் கால்வாய் : அமைவிடம் மற்றும் பௌதிகச் சூழல் பற்றிய ஓர் ஆய்வு /...
Published 2009“…ceetu camuttiram kappaR kaalvaay :…”
Book -
2811
-
2812
-
2813
அரசமுகாமைத்துவ உதவியாளரை் சேவையில் வகுப்பு iii இற்கு ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை 2012 /...
Published 2012“…aracamukaamai utaviyaaLar ceevaiyil vakuppu iii ,Rkku aaTceerppu ceivataRkkaana tiRanta pooTTip pareeTcai- 2012…”
Book -
2814
மண்முனை மேற்கு பிரதேச செயலாளர் பிரிவும் கடந்த 2010/2011 வெள்ள அனர்த்தம் ஏற்படுத்திய அழிவுகளும் /...
Published 2012“…maNmunai meeRku pirateeca ceyalaaLar pirivum kaTanta 2010/2011 veLLA anarttam eeRpaTuttiya aZhivukaLum /…”
Book -
2815
-
2816
கணக்கீடு : கமநல அபிவிருத்தி திணைக்களத்தின் முகாமைத்துவ உதவியாளா் IIIம் தரத்திற்கு ஆட்சோ்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப்பரீட்சை - 2021 /...
Published 2020“…kamanala apivirutti tiNaikkaLattin mukaamaittiva utaviyaaLar IIIm tarattiRku aaTceerppu ceyvataRkaana pooTTippariiTcai - 2021 /…”
Book -
2817
Echo group : an epic story of a Commando Group that fought for peace in Sri Lanka : against the most ruthless terrorist organization in the world
Published 2015Subjects: “…37902 Sri Lanka - History - Civil war - 1983 - 2009…”
Book -
2818
-
2819
மாகாண அரசமுகாமை உதவியாளரை் சேவையில் வகுப்பு iii இற்கு ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டிநுால் /...
Book -
2820
அபிவிருத்தி உத்தியோகத்தர் சேவை அரச முகாமைத்துவ உதவியாளர் சேவை கிராம அலுவலர் சேவை அலுவலர்களுக்கான 1வது வினைத்திறன்காண் தடைப்பரீட்சை வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2016“…apivirutti uttiyookattar ceevai araca mukaamaittuva utaviyaLar ceevai kiraama aluvalar ceevai aluvarkaLukkaana 1vatuvinaittiRan taTaippariiTcai vaZhikaaTTi nuul /…”
Book