Search Results - VQR~

Refine Results
  1. 2521

    இலங்கையில் வேடர் வாழ்வியலும் மாற்றங்களும் / by இன்பமோகன் வடிவேல்

    Published 2020
    “…ilankaiyil veeTar vaazhviyalum maaRRankalum ./…”
    Book
  2. 2522

    Training Kit ; Administering Microsoft SQL Server 2012 Databases /

    Published 2012
    “…Administering Microsoft SQL Server 2012 databases…”
    Book
  3. 2523

    பொதுத்துறை நிர்வாகம் ஓர் அறிமுகம் /

    Published 2020
    “…potuttuRai nirvaakam oor aRimukam /…”
    Book
  4. 2524

    மக்கள் எழுத்தாளர் விந்தன் /

    Published 2003
    “…makkaL eZhuttaaLar vintan /…”
    Book
  5. 2525

    ஜோதிடக் கலை ஓா் விளக்கு / by ஸ்ரீனிவாசையா, எஸ்

    Published 2005
    “…jotiTak kalai oor viLakku /…”
    Book
  6. 2526

    ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர் சொன்ன கதைகள் /

    Published 1989
    “…sri raamakirusNar conna kataikaL /…”
    Book
  7. 2527

    இலங்கை சாரணர்சங்கம் சாரணர் புதிய செயல்திட்டம் / by இராஜரஞ்சன், இ.

    Published 1996
    “…ilankaicaaraNarcanckam caaraNar putiya ceyaltittam /…”
    Book
  8. 2528

    ஆர். சூடாமணி கதைகள் / by சூடாமணி, ஆர்

    Published 2001
    “…aar. cuuTaamaNi kataikaL /…”
    Book
  9. 2529

    யாவரும் கேளிா்( சிறுகதை தொகுப்பு) / by கணேசலிங்கம், யோகேஸ்வாி

    Published 2004
    “…yaavarum keeLir (ciRukatai tokuppu) /…”
    Book
  10. 2530

    வளர் தமிழில் அறிவியல் / by இராம சுந்தரம்

    Published 1994
    “…vaLar tamiZhil aRiviyal /…”
    Book
  11. 2531

    சினிமா ஓா் அற்புத மொழி / by சிவகுமாா், எம்

    Published 1997
    “…cinimaa oor aRputa moZhi /…”
    Book
  12. 2532

    ஸ்டாலின் (மூத்த பத்திரிகையாளர் பார்வையில் ) /

    Published 2010
    “…sTaalin (muutta pattirikayaaLar paarvaiyil) /…”
    Book
  13. 2533

    கருநாடக நாட்டுப்புறஇயல் ஓா் அறிமகம் / by இறையடியான்

    Published 1993
    “…karunaaTaka naattuppuraiyal oor aRimukam /…”
    Book
  14. 2534

    කාර් හොරු අල්ලපු හැටි by බ්ලයිට්න්, එනිඩ්

    Published 2004
    “…car horu Allapu heti/Enid Blyton…”
    Book
  15. 2535

    දේදුන්න /
    Dedunna

    Published 2023
    Subjects:
    Book
  16. 2536

    ගිම්හානයේ පොරොන්දුව
    Gimhanaye poronduwa
    by ෆ්ලයින්, කැතී

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  17. 2537

    ෂීබා මෙහෙයුම = Sheba :SHEBA
    [Shiba meheyuma]
    by හිගින්ස්, ජැක්

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  18. 2538

    උකුසු දඩයම
    Ukusu Dadayama
    by හිගින්ස්, ජැක්

    Published 2018
    Subjects: “…36173 World war, 1939 - 1945 - Fiction…”
    Book
  19. 2539

    නරියාගේ හෝරාව
    Nariyage horava
    by හිගින්ස්, ජැක්

    Published 2020
    Subjects: “…36173 World war, 1939 - 1945 - Fiction…”
    Book
  20. 2540

    The battleground of Sri Lankan history education : barriers to teaching inclusive histories by Karunaratne, Natasha

    Published 2021
    Subjects: “…38122 Sri Lanka - History - Civil War - 1983-2009…”
    Book