Search Results - Ulpha~

  1. 281

    உலக மகா கொடுங்கோலா்கள் / by ஸ்ரீநிவாஸன்,என்

    Published 2002
    “…ulaka makaa koTunkoolarkaL /…”
    Book
  2. 282

    கிாிகடகட் உலக சாதனையாளா்கள் / by ஹாஸன், நுாராணியா

    “…kirikkaT ulaka caataiyaaLarkaL /…”
    Book
  3. 283

    தமிழ் உலா / by இளங்குமரன், இரா

    Published 2004
    “…tamiZh ulaa /…”
    Book
  4. 284

    தமிழ் உலா/ by மெய்யப்பனாா் ச

    Published 1993
    “…tamiZh Ulaa/…”
    Book
  5. 285

    உலா இலக்கியங்கள் / by செயராமன்.ந.வீ

    Published 1966
    “…ulaa ilakkiyankaL /…”
    Book
  6. 286

    உலா வரும் நிலா / by சுபா

    Published 2003
    “…ulaa varum nilaa /…”
    Book
  7. 287

    ஒலா, ஒலே, உலா / by சிவசங்காி

    Published 1996
    “…olaa, olee,ulaa /…”
    Book
  8. 288

    தலித்தியமும் உலக முதலாளியமும் by ராஜதுரை, எஸ்.வி

    Published 2001
    “…Thaliththiyamum Ulaga Mudalaaliyamum / S.V. Rajathurai…”
    Book
  9. 289

    உலக சரித்திரம் படைத்த சாதனையாளர்கள் by கந்தசாமி, கமலா

    Published 2005
    “…Ulaga Sariththiram Padaitha Sadanaiyalargal / Kamala Kandasami…”
    Book
  10. 290

    இருபதாம் நூற்றாண்டு உலக இலக்கியம் / by சாந்தன்

    Published 2005
    “…irupataam nuuRRaaNTu ulaka ilakkiyam /…”
    Book
  11. 291

    உலக ஒருமைப்பாட்டில் வள்ளலாரும் கொா்பச்சேவும் / by மணிவாசகன் அடியன்

    Published 1990
    “…ulaka orumaippaaTTil vaLLalaarum korpacceevum /…”
    Book
  12. 292

    உலக விஞ்ஞானிகள் கேள்வி - பதில் / by அனந்தகுமாா்.சா

    Published 2004
    “…ulaka vinnaanikaL keeLvi - patil /…”
    Book
  13. 293

    உலக அறிஞா் கருத்துக் களஞ்சியம் / by பக்தவத்சலன்.கி.மா

    Published 1996
    “…ulaka aRincar karuttuk kaLanciyam /…”
    Book
  14. 294

    சிறப்பு மலா் : இரண்டாவது உலக இந்து மகாநாடு /

    Published 2003
    “…Ciṟappu malā: Iraṇṭāvatu ulaka intu makānāṭu/…”
    Book
  15. 295

    பூவல் : உலக தமிழ் இலக்கிய மாநாடு 2012 /

    Published 2012
    “…Pūval: Ulaka tamiḻ ilakkiya mānāṭu 2012/…”
    Book
  16. 296

    ලෝහ කර්මාන්තය (දෙවන කොටස) by සිරිවර්ධන,සිඩ්නි

    Published 2001
    “…Loha karmanthaya (dewana kotasa)…”
    Book
  17. 297

    தமிழ் உலா தொகுதி-11 by பாலசுப்பிரமணியம்.சி

    Published 1995
    “…TamiZh ULaa -11…”
    Book
  18. 298

    கவி உள்ளம்./

    Published 1993
    “…KaVi ULLaM .…”
    Book
  19. 299

    இராவணேசுவரன் இந்திர உலா / by பாலசுப்பிரமணியம் கந்தசாமி

    Published 2004
    “…iraavaNeecuvaran intiya ulaa /…”
    Book
  20. 300

    இராவணேசுவரன் இந்திர உலா / by பாலசுப்பிரமணியம் கந்தசாமி

    Published 2004
    “…iraavaNeecuvaran intiya ulaa /…”
    Book