Search Results - Ulpha~

  1. 261

    உள்ளங்கையில் உலக இலக்கியம் / by சாந்தன்

    Published 2010
    “…uLLankaiyil ulaka ilakkiyam /…”
    Book
  2. 262

    உலக கிராமியக் கதைகள் / by கீா்த்தி

    Published 2016
    “…ulaka kiraamiyak kataikaL /…”
    Book
  3. 263

    உலக நாகரிகத்தில் தமிழரின் பங்கு / by இராம, சண்முகம்

    Published 1982
    “…ulaka naakarikattil tamizharin panku /…”
    Book
  4. 264

    உலக நாடக இலக்கியம் / by மணி சாஸ்திாி.எம்.கே

    Published 1993
    “…ulaka naaTaka ilkkiyam /…”
    Book
  5. 265

    மெய்யுள் உலக விடுதலை இலக்கியம் / by தளையசிங்கம், மு

    Published 1974
    “…meyyul ulaka vitutalai ilakkiyam /…”
    Book
  6. 266

    உலக குரு வள்ளலார் / by சிவ செல்வராஜ்

    Published 2014
    “…ulaka kuru vaLLalaar /…”
    Book
  7. 267

    உலக சினிமா / by கண்ணன்,எஸ்

    Published 2016
    “…ulaka cinimaa varalaaRu /…”
    Book
  8. 268

    கலை உலக சக்கரவர்த்திகள் / by உமா்.எஸ்.எம்

    Published 2003
    “…kalai ulaka cakkaravarttikaL /…”
    Book
  9. 269
  10. 270

    Micropropagation of juvenile and mature : Hevea brasiliensis by Chandrakanthi, P.H.A. Padmini

    Published 1991
    Book
  11. 271

    உலக விஞ்ஞானிகள் by சிற்றரசு, சி.பி

    Published 1994
    “…Ulaka Vingnanikal . S.P. Sitrarasu…”
    Book
  12. 272

    உலக அறிவுக் களஞ்சியம் by சண்முகம், ர.

    Published 1998
    “…Ulaga Arivuk Kalanjiyam / R. Sanmukam…”
    Book
  13. 273

    உலகை உலுக்கிய பூகம்பங்கள் by சேரன், மு

    Published 1997
    “…Ulahai Ulukkiya Boohambangal / M. Seran…”
    Book
  14. 274

    ஒப்பரிய உலகச் சிறுகதைகள் by குருசாமி, அ.சா

    Published 2003
    “…Oppariya Ulaga Sirukadaigal / A.S. Gurusami…”
    Book
  15. 275

    கம்ப்யூட்டா் உலக ஜாம்பவான்கள் /

    Published 2012
    “…kampyuuTTar ulaka jaampavaankaL /…”
    Book
  16. 276

    கம்ப்யூட்டா் உலக ஜாம்பவான்கள் /

    Published 2012
    “…kampyuuTTar ulaka jaampavaankaL /…”
    Book
  17. 277

    உலகால் அறியப்படாத ரகசியம் / by உதயமூா்த்தி.எம்.எஸ்

    Published 1995
    “…ulakaal aRiyappaTaata rakaciyam /…”
    Book
  18. 278

    பண்டைய உலக வரலாறு /

    “…paNTaiya ulaka varalaaRu /…”
    Book
  19. 279

    உலக விவகாரங்கள் 2000+ வினாக்கொத்து / by சலாஹீதீன் றிஸ்வான்

    Published 2020
    “…ulaka vivakaarankaL 20000+ vinaakkottu /…”
    Book
  20. 280

    உலகால் அறியப் படாத ரகசியம் / by உதயமூா்த்தி, எம், எஸ்

    Published 2013
    “…ulakaal aRiyappaTaata rakaciyam /…”
    Book