Search Results - Taraz~
-
1641
பொதுத் தகவல் தொழிநுட்பவியல் G.C.E A/L : மாதிரி வினாத்தாள்களும் விடைகளும் /...
Published 2018“…potut takaval toZhinuTpaviyal G.C.E. A/L :…”
Book -
1642
வெகுஜன ஊடகம் : மக்கள் திரன்நிலை ஊடகங்கள் பற்றிய அறிமுக விளக்கம் /
Published 2007“…vekujana uuTakam : makkaL tirannilai uuTakankkaL paRRiya aRimuka viLakkam /…”
Book -
1643
க.பொ.த. உ.தரப் பரீட்சை : 2011ஆம் ஆண்டிலும் அதன் பின்னரும் நடைபெறும் பரீட்சைகளுக்கான வினாத்தாள் கட்டமைப்பும் மாதிரி வினாக்களும் /...
Published 2010“…ka.po,ta u.tarap pariiTcai :…”
Book -
1644
சுகாதார முகாமைத்துவ உதவியாளர் சேவையின் தரம் IIIம் வகுப்பிற்கு ஆட்சேர்ப்பதற்கான திறந்த போட்டிப்பரீட்சை வழிகாட்டி : பொது உளச்சார்பு, மொழித்திறன் /...
Published 2021“…cukaataara mukaamaittuva utaviyaaLar ceevaiyin taram IIIm vakuppiRku aaTceerppataRkaana tiRanta pooTTippariiTcai vaZhikaaTTi :…”
Book -
1645
கா.பொ.த சா. தரம் புதிய பாடத்திட்டம். 4 வருடங்கள் 8 பாடங்கள் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2012 /...
Published 2011“…kaa.poo.ta.caa. taram putiya paaTattiTTam. 4 varuTankaL 8 paaTankaL :…”
Book -
1646
இலங்கையின் தகவல் அறியும் உரிமைச் சட்டத்தின் கீழ் உள்ளுராட்சி மன்றங்களின் வகிபாகங்களும் பொறுப்புக்களும் /...
Published 2018“…ilankaiyin takaval aRiyum urimaic caTTattin kiiZh uLLuuraaTci manRankaLin vakipaakankaLum poRuppukkaLum /…”
Book -
1647
தா்க்கா்ாடலை, உண்மை விருட்சம், பயனிலைத் தா்க்கம்,சாா்ர்க் கோட்பாட்டாளா்கள் /...
Published 2013“…tarkkap paTalai, uNmaiviruTcam, payanilai tarkkam, caarpuk kootpaaTTaaLarkaL /…”
Book -
1648
-
1649
-
1650
-
1651
-
1652
-
1653
Death, taxes, and hot pink leg warmers /
Published 2013Get full text
Get full text
Get full text
Book -
1654
Gramiya mattamehi krsikarmika salasum sampadanaya saha kriyatmaka kirimehi la Govi karaka sabhavala karya bharaya
Published 1974“…Vara Prakasana Mala…”
Book -
1655
-
1656
-
1657
Sri Lamkave vi saha aleviya pilibanda atam karunu: tora gat distrikka hatarak padanam vana adhyayanayaki
Published 1976“…Vara Prakasana Mala…”
Book -
1658
-
1659
Minis aithivasikam pilibanda vishva prakashanaya : guruvarun hata uvades
Published 2005“…Loka avabodhaya kara - viii…”
Book -
1660