Search Results - Taraz~
-
1621
கம்பராமாயணம் (க.பொ.த. உ/த)/ கைகேயி சூழ்வினைப் படலம்:
Published 2009“…kamparaamaayaNam (ka.po.ta.u/ta)/kaikeeyi cuuZhvinaip paTalam:…”
Book -
1622
கம்பராமாயணம் (க.பொ.த. உ/த)/ கைகேயி சூழ்வினைப் படலம்:
Published 2009“…kamparaamaayaNam (ka.po.ta.u/ta)/kaikeeyi cuuZhvinaip paTalam:…”
Book -
1623
-
1624
இலகு தமிழ் வழிகாட்டி : க.பொ.த. உயர்தரப் பரீட்சைக்கான புதிய பாடத்திட்டம் (தரம் 12 - 13) /...
Published 2019“…ka.po.ta. uyartarap pariiTcaikkaana putiya paaTattiTTam (taram 12 - 13) /…”
Book -
1625
(2004 ஆம் ஆண்டு நடைமுறைப்படுத்தப்படுத்தப்படும் பாடத்திட்டத்திற்கமைவான) கணிதப் பயிற்சி தரம் 6 /...
Published 2003“…(2004 aam aaNTu naTaimuRaippaTuttappaTum paaTattiTTattiRkamaivaana) kaNitap payiRci taram 6 /…”
Book -
1626
கா.பொ.த உயா் தரம் புதிய பாடத்திட்டம் தமிழ் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2012 /...
Published 2012“…kaa.poo.ta.uyar taram putiya paaTattiTTam tamiZh :…”
Book -
1627
நூலங்களில் தகவல் தொடா்பாடல் தொழில் நட்பம் : கோட்பாடும் பிரயோகமும் /...
Published 2012“…nuulankalil takaval toTarpaaTal toZhil nuTpam :…”
Book -
1628
தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் : பாகம் - 2 (க.பொ.த. உயர்தரம்) /
Published 2020“…takaval toTarpaaTal toZhinuTpaviyal :…”
Book -
1629
தா்க்கா்ாடலை, உண்மை விருட்சம், பயனிலைத் தா்க்கம்,சாா்ர்க் கோட்பாட்டாளா்கள் /...
Published 2013“…tarkkap paTalai, uNmaiviruTcam, payanilai tarkkam, caarpuk kootpaaTTaaLarkaL /…”
Book -
1630
க.பொ.த. உயா்தரம் புதிய பாடத்திட்டம் கிறிஸ்தவ நாகாரிகம் : பரீட்சை வினாக்களும் - விடைகளும் 2012 /...
Book -
1631
1ம்,2ம்,3ம், தர அதிபா்களுக்கான போட்டிப் பரீட்சை கை நூல் : கல்விக் கொள்கையும் நிா்வாகமும் கிரகித்தலும் /...
Book -
1632
(G.C.E.A/L) தகவல் தொடர்பாடல் தொழில்நுட்பம் : பகுதி ii /
Published 2018“…(G.C.E.A/L) takaval toTarpaTal toZhilnuTpam :…”
Book -
1633
-
1634
முகாமைத்துவத்திற்கான தகவல் தொழில்நுாட்பம்
Published 2001“…MuKaMaiTTuVaTTiRKan TaKaVal ToZhiTPaM.…”
Book -
1635
-
1636
-
1637
பொதுத் தகவல் தொழிநுட்பவியல் (GIT) : மாதிரி வினா விடைகள் (G.C.E. A/L) /
Published 2017“…potut takaval toZhinuTpaviyal (GIT) :…”
Book -
1638
தொடா்பாடல் ஊடகக் கற்கை : மாதிாி வினாதாள்கள் - விடைகள் (பகுதி 1) /
Published 2012“…toTarpaaTal uooTakak kaRkai :…”
Book -
1639
இலங்கை உள்நாட்டு இறைவரிச் சேவையின் தரம் iii இற்கான ஆட்செர்ப்புச் செய்வதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை / /...
Published 2016“…ilankai ulNaaTTu iRaivaric ceevaiyin taram iii iRkaana aaTceerrppuc ceivataRkaana tiranta pooTTip pareeTcai tZhikaaTTi Nuul -2016…”
Book -
1640
க. பொ. த. உயர்தரம் புதிய பாடத்திட்டம் இந்து நாகரிகம் : பரீட்சை வினாக்களும், முன்மாததிரி வினாத் தாள்களும் விடைகளும் /...
Book