Search Results - Taraz~

Refine Results
  1. 1501
  2. 1502

    பண்டைய தமிழ்ச் சமூகத்தில் நாடகம்/

    Published 2005
    “…paNTaiya tamizhc camuukattil naaTakam/…”
    Book
  3. 1503

    தொடா்பாடல் ஊடகக் கல்வி / by இராஜேஸ்வரன் பரராஜசிங்கம்

    Published 2010
    “…toTarpaaTal uuTakak kalvi /…”
    Book
  4. 1504

    தகவல் அறியும் உாிமைச் சட்டம் / by பரக்கத் அலி,எஸ்,ஏ,எம்

    Published 2016
    “…takaval aRiyum urimaic caTTam /…”
    Book
  5. 1505

    விம்பம் 2017 (நாடகப் பிரதிகள்) /

    Published 2017
    “…vimpam 2017 (naaTakap piratikaL) /…”
    Book
  6. 1506

    தலை விதியைப் பறி கொடுத்தோா் / by பாலன் பெனக்ற்

    Published 1996
    “…talai vitiyaip paRi koTuttoor /…”
    Book
  7. 1507

    நாடகம் - அரங்கியல் : பழையதும் புதியதும் /

    Published 2005
    “…naaTakam - arankiyal :…”
    Book
  8. 1508

    நாடகம் - அரங்கியல் : பழையதும் புதியதும் /

    Published 2022
    “…naaTakam - arankiyal :…”
    Book
  9. 1509

    நூலக தகவல் அறிவியல் ஆய்வுக் கோவை / by ஸ்ரீகாந்தலெட்சுமி, அருளானந்தம்

    Published 2008
    “…nuulaka takaval aRiviyal aayvuk koovai /…”
    Book
  10. 1510

    தொடர்பாடல் ஊடகக் கல்வி /

    Published 2010
    “…toTarpaaTal uuTakak kalvi /…”
    Book
  11. 1511

    அதிா்ஷ்டம் தரும் தசா புத்திகள் / by சுப்பிரமணியன், S.P

    Published 1994
    “…atirSTam tarum tacaa puttikaL /…”
    Book
  12. 1512

    ஆன்மீகத்தில் பொருந்தாத மறை ஞானியின் சுயசரிதை /

    Published 2008
    “…aanmiikattil poruntaata maRai ncaaniyin cuyacaritai /…”
    Book
  13. 1513

    இலங்கைப் பாராளுமன்றத்தில் முஸ்லிம்கள் / by ஜெமீல், எஸ். எச். எம்

    Published 2012
    “…ilanckaip paraaLumanRattil muslimkaL /…”
    Book
  14. 1514

    (புதிய பாடத் திட்டம்) உயா்தர வணிகக் கல்வி. தரம் 13 / by சிவனேசராசா, அ.

    Published 2012
    “…(putiya paTat tiTTam) uyartara vaNikakk kalvi. taram 13 /…”
    Book
  15. 1515

    (புதிய பாடத் திட்டம்) உயா்தர வணிகக் கல்வி. தரம் 12 / by சிவனேசராசா, அ.

    Published 2012
    “…(putiya paTat tiTTam) uyartara vaNikakk kalvi. taram 12 /…”
    Book
  16. 1516

    புலமைப் பரிசில் பரீட்சை (தரம் - 5) : மாதிரி வினாத்தாள்கள் - 10 /

    “…pulamaip paricil pariiTcai (taram - 5) :…”
    Book
  17. 1517
  18. 1518
  19. 1519

    தமிழ் இலக்கியமும் க.பொ.த. சாதாரண தரம் வினாத்தாள் I,II, & III / by ஆனந்தன் PhD Dr.s.s

    “…tamizhi ilakkiyamum ka.po.ta. caataarana taram vinaattaal I,II, & III /…”
    Book
  20. 1520