Search Results - Taraz~

Refine Results
  1. 1381

    (புதிய பாடத்திட்டம் 2010 ) கணிதம் தரம் 9 / by வி.ச.சுப்பிரமணியம்

    Published 2010
    “…(putiya paaTattiTTam 2010 ) kaNitam taram 9 /…”
    Book
  2. 1382

    உயா்தர வணிகக் கல்வி. பாகம்(1-2 ) தரம் 12 / by ஜகத் பண்டாரநாயக்கா

    “…uyartara vaNikak kalvi paakam ( 1-2) taram 12 /…”
    Book
  3. 1383

    மலரும் மொட்டுக்கள் கட்டுரைத் தொகுப்பு தரம் 4 / by அ. சண்முகநாதன்

    Published 2015
    “…malarum moTTukkaL kaTTurait tokuppu taram 4 /…”
    Book
  4. 1384

    தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு(தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும்)தரம்11: by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2015
    “…tamiZhilakkiyat tookuppu( tamiZhmooZhiyum ilakkiyamoom) taram11:…”
    Book
  5. 1385
  6. 1386
  7. 1387
  8. 1388

    புலமைப் பரிசி்ல் பரீட்சை வழிகாட்டி தரம் 5/ by வேலுப்பிள்ளை அன்பழகன்

    “…pulamai paricil pariiTcai vaZhikaatTi taram 5/…”
    Book
  9. 1389
  10. 1390

    அரசறிவியல் ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 3 (தரம் - 13)

    Published 2019
    Book
  11. 1391

    அரசறிவியல் ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 4 (தரம் 13) /

    Published 2019
    Book
  12. 1392

    தமிழ் : தரம் 12 (2017 புதிய பாடத்திட்டம்) /

    Published 2023
    Book
  13. 1393

    விஞ்ஞான வேட்டை. தரம் 7 /

    Published 2007
    “…vincncaana veeTTai. taram 7 /…”
    Book
  14. 1394

    தாலந்து : தரம் 10க்கான கத்தோலிக்க திருமறை மாதிரி வினா விடைகள் /

    Published 2016
    “…Tālantu: Taram 10kkāṉa kattōlikka tirumaṟai mātiri viṉā viṭaikaḷ/…”
    Book
  15. 1395

    விஞ்ஞான வினாடி வினா புதிர்கள். தரம் 6 - 11 / by ஜெயகிறிஸ்ரோ, ஜெ

    Published 2014
    “…vincncaana vinaaTi vinaa pitirkaL. taram 6- 11 /…”
    Book
  16. 1396

    (புதிய பாடத்திட்டம்) கட்டுரை மலா் தரம் 8 / by துரைசிங்கம், த

    “…(putiya paaTattiTTam) kaTTurai malar taram 8 /…”
    Book
  17. 1397

    සුපිරි බලයෙන් පාගා දැමෙන උපන් බිමේ උරුමය පලස්තීනය /
    Supiri balayen paga damena upan bime urumaya Palastheenaya
    by බාකීර් මාකාර්, ඉම්තියාස්

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  18. 1398

    මයිකල් ෆැරඩේ by කරුණාතිලක,නිරංජන් චාමින්ද

    Published 2007
    “…Maikal Farade /Niranjan Chaminda Karunatilaka…”
    Book
  19. 1399

    මයිකල් ෆැරඩේ by කරුණාතිලක,නිරංජන් චාමින්ද

    Published 2007
    “…Maikal Farade /Niranjan Chaminda Karunatilaka…”
    Book
  20. 1400

    දේශීය සැරසිලි අත් මැහුම් ක්‍රම by ලීලාරත්න, රම්‍යාලි

    Published 2007
    “…deshiya saraseli ath mehum krama…”
    Book