Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3561
  2. 3562

    தமிழ் மக்களின் விடுதலைப் பயணத்தில் ஊடகர்களின் பங்கு : கட்டுரைத் தொகுப்பு /...

    Published 2018
    “…tamiZh makkaLin viTutalaip payaNattil uuTakarkaLin panku :…”
    Book
  3. 3563
  4. 3564

    ஆங்கிலப் பழமொழிகளும் அதற்கு இணையான தமிழ் பழமொழிகளும் /

    Published 2018
    “…aankilap paZhapoZhikaLum ataRku iNaiyaana tamiZh paZhamoZhikaLum /…”
    Book
  5. 3565

    தொல்லியலும் யாழ்ப்பாணத் தமிழர் பண்பாட்டுத் தொன்மையும் / by கிருஸ்ணராசா, செல்லையா

    Published 1998
    “…tolliyalum yaaZhppaaNt tamiZhar paNpaaTTut tonmaiyum /…”
    Book
  6. 3566
  7. 3567

    தமிழ்த் திரைப்படங்களில் ஆண்-பெண் பால் பேதம் / by கோவிந்தன், க.

    Published 2001
    “…tamiZht tiraippaTankkaLil aaN-peN paal peetam /…”
    Book
  8. 3568

    உள்ளுராட்சி மன்றங்களின் ஆற்றல்களை மேம்படுத்தும் வழிமுறைகள் / by வசந்தி, ஜெயராஜ்

    Published 2010
    “…uLLuuraaTci manRagkaLin aaRRalkaLai meempaTuttum vaZhimuRaikaL /…”
    Book
  9. 3569
  10. 3570
  11. 3571

    (வழிகாட்டி) தமிழ்ச் சுருக்கெழுத்து வினாக்கள் - விடைகள் / by அனந்தநாராயணன், ஜி.எஸ்

    Published 1987
    “…(vaZhikaTTi) tamiZhc curukkeZhuttu vinaakkaL - vilaikaL /…”
    Book
  12. 3572

    Technical assistance for the ADB-Colombo plan training Program

    Published 1996
    “…(TAR:TRA…”
    Book
  13. 3573

    Theory and applications of fluid mechanics by Subramanya, K.

    Published 1993
    “…- TMH outline series…”
    Book
  14. 3574

    படைப்பிலக்கியம் அனுபவம் கலைத்திறன். by பச்சைமால்.கு

    Published 2000
    “…PaTaiPPiLaKkiYaM ANuPaVaM KaLaiTTiRaN.…”
    Book
  15. 3575
  16. 3576
  17. 3577
  18. 3578
  19. 3579
  20. 3580

    G.C.E. A/L பொருளியல், கணக்கீடு, வணிகக்கல்வி, வணிகப்புள்ளிவிபரவியல் பாடத்திட்டம் /...

    “…G.C.E. A/L poruLiyal, kaNakkiTu, vaNikakkalvi, vanikappuLLiviparaviyal paTattiTam /…”
    Book