Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3501

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் : G.C.E. A/L /

    “…takaval toTarpaaTal tpZhinuTpaviyal :…”
    Book
  2. 3502

    இலங்கையின் உள்ளுராட்சி சட்டம் பற்றிய கற்றல் கையேடு /

    Published 2022
    “…ilankaiyin uLLuuraaTci caTTam paRRiya kaRRal kaiyeeTu /…”
    Book
  3. 3503

    சைவநெறி. தரம் 7 : பரீட்சைகளுக்கான முன்னோடி வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    “…caivaneRi. taram 7 : pariiTcaikaLukkaana munnooTi vinaa viTai /…”
    Book
  4. 3504

    சைவநெறி. தரம் 6 : பரீட்சைகளுக்கான முன்னோடி வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2001
    “…caivaneRi. taram 6 : pariiTcaikaLukkaana munnooTi vinaa viTai /…”
    Book
  5. 3505
  6. 3506
  7. 3507

    எழுதாத வரலாறு (இலங்கை திராவிடா் இயக்கம் பற்றிய ஆய்வு ) by முத்துலிங்கம், பெ

    Published 1996
    “…eZhutaata vaRalaaRu ( ilagkai tiraaviTar iyakkam paTTiya aayvu )…”
    Book
  8. 3508

    தேயிலைத் தோட்ட : மக்கள் பாடல்கள் / by ராமச்சந்ரன், எம்

    Published 1996
    “…teeyilait tooTTa : makkaL paaTalkaL /…”
    Book
  9. 3509
  10. 3510

    வணிகமும் கணக்கீட்டுக் கல்வியும் வினா வடை / by சிவநேசராஜா. அ.

    Published 2010
    “…vaNikamum kaNakkiiTTuk kalvium vinaaviTai /…”
    Book
  11. 3511

    சிங்கப்பூர் தமிழ் இலக்கியம் ஆழமும் அகலமும் / by ஸ்ரீலக்ஷ்மி, எம். எஸ்

    Published 2005
    “…cinckappoort tamiZh ilakkiyam aaZhamum akalamum /…”
    Book
  12. 3512

    (A/L) வணிகக்கல்வி. I , II : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 1996 - 2005 / by Astan publication

    “…vaNikakkkalvi. I , II : parriiTca vinaakkaLum viTaikaLum 1996 - 2005 /…”
    Book
  13. 3513

    தமிழா் சாித்திரம் : வரலாற்றுக் காலத்திற்கு முற்பட்ட பழந்தமிழா் /...

    Published 2003
    “…varalaaRRuk kaalattiRku muRpaTTa paZhantamiZhar /…”
    Book
  14. 3514

    வணிகப் புள்ளிவிபரவியல். வினா விடை G.C.E. (A/L) 1997 / by Ritheesh publications

    “…vaNikap puLLiviparaviyal vina viTai G.C.E. (A/L) 1997 /…”
    Book
  15. 3515

    (கா.பொ.த உ/த) இலக்கண வழிகாட்டியும் உரைநடை தொகுப்பும்/ by ஆனந்தன், ச.ச

    Published 2001
    “…(ka.po.ta u/ta) ilakkaNa vaZhikaTTiyum urainaTai tokuppum/…”
    Book
  16. 3516

    (க.பொ.த உ/த) தமிழ்வழி: பரீட்சைக்கான வழிகாட்டி/ by ஆனந்தன், ச.ச

    “…(ka.po.ta u/ya) tamiZhvaZhi:pariTcaikkana vaZhikaTTi/…”
    Book
  17. 3517

    (A/L) வணிகக்கல்வி. I , II பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2007 - 2017 / by Astan publication

    Published 2018
    “…vaNikakkkalvi. I , II : parriiTca vinaakkaLum viTaikaLum 2007 - 2017 /…”
    Book
  18. 3518
  19. 3519

    ஆடு மேய்ப்பவனும் காட்டு ஆடுகளும் மற்ற கதைகளுடன் / by bpi india pvt ltd

    “…aaTu meeyppavanum kaaTTu aaTukaLum maRRa kataikaLuTan /…”
    Book
  20. 3520