Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3461

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் - 01 : GCE(A/L) /

    “…takaval toTarpaaTal toZhinuTpaviyal - 01 :…”
    Book
  2. 3462

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் - 02 : GCE(A/L) / by பிரஷாந்தன் சிவநேசன்

    “…takaval toTarpaaTal toZhinuTpaviyal - 02 :…”
    Book
  3. 3463
  4. 3464

    லேனா தமிழ்வாணனின் ஒரு பக்க கட்டுரைகள் : பாகம் - 21 /

    Published 2007
    “…leenaa tamiZhvaaNanin oru pakka kaTTuraikaL :…”
    Book
  5. 3465

    ஓட்ட மின்னியல் கடந்த கால வினா விடை - பகுதி II /

    Published 2018
    “…ooTTa minniyal kaTanta kaala vinaa viTai - pakuti II /…”
    Book
  6. 3466

    நூலகங்களில் தகவல் தொடா்பாடல் தொழில் நுட்பம் / by வேல்தாஸ் , விமலா

    “…nuulakagkaLil Takaval toTaRpaaTal ToZhil nuuTpam /…”
    Book
  7. 3467

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும். தரம் 6 : பயிற்சியும் செயல் நெறிகளும் / by கு.வி. அச்சகம்

    “…tamiZh moZhiyum ilakkiyamum. taram 6 : payiRciyum ceyalneRikalum /…”
    Book
  8. 3468

    சட்டம், சமயம், ஆட்சி / by மத்தியு, எஸ். ஏ. ஐ

    “…caTTam, camayam, aaTci /…”
    Book
  9. 3469

    கர்நாடக இசையை முறைப்படி பாடக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் / by தமிழ்வாணன் லேனா

    Published 1986
    “…karnaataka isaiyai muRaippaTi paaTak kaRRukkoLLunkaL /…”
    Book
  10. 3470

    தமிழ்ச் சமூகமும் பண்பாட்டின் மீள் கண்டுபிடிப்பும் / by கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி

    Published 1994
    “…tamiZhc camuukamum paNpaaTTin meeL kaNTupiTippum /…”
    Book
  11. 3471
  12. 3472
  13. 3473
  14. 3474

    ஈழத்து தமிழ் நூல் வரலாறு / by நடராசா, F. X. C.

    Published 2001
    “…eeZhattu tamiZh nuul varalaaRu /…”
    Book
  15. 3475

    இருபதாம் நூற்றாண்டில் வாழ்ந்த ஈழத்து தமிழ்ப்புலவர் வரலாறு. 1 / by அப்புத்துரை சி

    Published 2007
    “…irupataam nuuRRaNNtil vaaZhnta tamiZhppulavar varalaaRu. 1 /…”
    Book
  16. 3476

    தமிழ் இலக்கிய வரலாறு / by செல்வநாயகம், வி

    Published 2005
    “…tamiZh ilakkiiya varalaaRu /…”
    Book
  17. 3477

    சுவாமி ஞானப்பிரகாசாின் யாழ்ப்பாண வைபவ விமா்சனம் தமிழா் உகம் 1928 /

    Published 2004
    “…cuvaami ncaanappirakaacarin yaaZhppaaNa vaipava vimarcanam tamiZhar ukam 1928 /…”
    Book
  18. 3478
  19. 3479

    மனித உரிமைகள் அடிப்படை உரிமைகள் மற்றும் உரிமைகள் / by இலங்கை தேசிய சமாதானப் பேரவை

    Published 2010
    “…manita urimaikaL aTippaTai urimaikaL maRRum urimaikaL /…”
    Book
  20. 3480