Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3441

    (புதிய பாடத் திட்டம்) உயா்தர வணிகக் கல்வி. தரம் 12 / by சிவனேசராசா, அ.

    Published 2012
    “…(putiya paTat tiTTam) uyartara vaNikakk kalvi. taram 12 /…”
    Book
  2. 3442

    G.C.E. A/L physics அமைப்புக் கட்டுரை வினாவிடை / by தவபாலச்சந்திரன், A.

    Published 2005
    “…A/L physics amaippuk kaTTurai vinaaviTai /…”
    Book
  3. 3443

    தொல்லியல் நோக்கில் ஈழத் தமிழாின் பண்டைய கால மதமும், கலையும் / by பரமு புஷ்பரட்ணம்

    Published 2002
    “…toolliyal nookkil iiZhat tamiZharin paNTaiya kaala matamum kalaiyum /…”
    Book
  4. 3444

    புவியியல் வினா விடை 1,11 &111 (A/L) 1994- 2000/ by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    Published 2000
    “…puviyiyal vinaa viTai 1, 11& 111(A/L) 1994 - 2000/…”
    Book
  5. 3445
  6. 3446

    கணக்கயல் 1 & 11 வினா விடை 1994 -2001 (A/L)/ by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    Published 2001
    “…kaNakkiyal 1&11vinaa viTai 1994 -2001 (A/L)/…”
    Book
  7. 3447

    சுகாதாரமும் உடற்கல்வியும். by ஓஸ்வா்ட்

    Published 2009
    “…CuKaaTaaRaMuM UTaRKalViYuM.…”
    Book
  8. 3448

    தோ்ந்த தமிழ்ச் சிறுகதைகள் . by இளங்கோ.பு

    Published 2002
    “…teRNTa TaMiZhC CiRuKaTaiKal.…”
    Book
  9. 3449

    இலங்கையில் தமிழ் இலக்கிய வளாச்சி./

    “…ILaNKaiYiL TamiZh ILaKKiya VaLaRCCi.…”
    Book
  10. 3450

    தமிழக முதல்வா்களும் ஆளுநா்களும் வாழ்க்கை வரலாறு /

    “…tamiZhaka mutalvarkaLum aaLunarkaLum vaaZhkkai varalaaRu /…”
    Book
  11. 3451

    ஆயிரத்தொண்ணூறு ஆண்டுகட்கு முற்பட்ட தமிழகம் / by கனகசபை.வி

    “…aayirattoNNuuRu aaNTUkaTku muRpaTTa tamiZhakam /…”
    Book
  12. 3452

    இளைஞா் தமிழக வரலாறு : (முதற் பகுதி) பாண்டியா் / by மணிசேகரன்.கோவி

    Published 1977
    “…iLaincar tamiZhaka varalaaRu :…”
    Book
  13. 3453

    ஸ்ரீ மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளையவா்கள் சாித்திரம் - IIம் பாகம் / by சாமிநாதையா்

    “…ciRi miinaaTci cuntaram piLLaiyavarkaL carittiram - IIm paakam /…”
    Book
  14. 3454
  15. 3455

    உடல் எடையைக் கூட்டும் உணவு முறைகள் / by யசோதரை கருணாகரன்

    Published 2017
    “…uTal eTaiyaik kuuTTum uNavu muRaikaL /…”
    Book
  16. 3456
  17. 3457

    அறநெறிக் காலமும் தமிழகப் பண்பாட்டு மரபுகளும் / by இரகுபரன்,க

    “…aRaneRik kaalamum tamiZhakap paNpaaTTu marapukaLum /…”
    Book
  18. 3458

    ஹிப்னாடிசம் மூலம் உடல் எடையைக் குறைப்பது எப்படி? / by மோசஸ் பாபு

    Published 2012
    “…huipnaaTicam muulam uTal eTaiyaik kuRaippatu eppaTi? /…”
    Book
  19. 3459
  20. 3460

    உங்கள் வாழ்க்கையையும் வேலையையும் மகிழ்ச்சியுடன் அனுபவிப்பது எப்படி /... by கார்னகி டேல்

    Published 2019
    “…unkaL vaaZhkkaiyaiyum veelaiyaiyum makiZhcciyuTan anupavippatu eppaTi /…”
    Book