Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3381

    மகரம் : நீங்கள் பிறந்த மாத அதிா்ஷ்ட ஜோதிடம் / by ராமையா.கு.ந

    “…niinkaL piRanta maata atirsTa jootiTam /…”
    Book
  2. 3382

    மன இறுக்கத்தை நீக்கி மகிழ்வுடன் இருப்பது எப்படி? / by கணேசன்.பி.சி

    Published 1994
    “…mana iRukkattai niikki makiZhvuTan iruppatu eppaTi? /…”
    Book
  3. 3383

    இலங்கைத் தமிழ் தேசியவாதம் அதன் ஆரம்பதோற்றம் பற்றியதோர் ஆய்வு / by குணசிங்கம் முருகர்

    Published 2020
    “…ilankai tamiZh teeciyavaatam atan aarampatooRRam paRRiyatoor aayvu /…”
    Book
  4. 3384

    இருபதாம் நூற்றாண்டில் ஈழத்துத் தமிழ் புலமைத்துவ மரபு / by செல்வமனோகரன்,தி

    “…irupataam nuuRRaaNTil iiZhattut tamiZh pulamaittuva marapu /…”
    Book
  5. 3385

    திருவள்ளுவாின் குறள்நெறியும் ஔவையாாின் அருள்மொழியும் / by பத்மநாபன்,வி

    Published 2005
    “…tiruvaLLuvarin kuRaLneRiyum auvaiyaarin aruLmoZhiyum /…”
    Book
  6. 3386

    வைதிக மற்றும் தமிழா் திருமண முறைகள் / by சிவபாலு தங்கராசா

    Published 2010
    “…vaitika maRRum tamiZhar tirumaNa muRaikaL /…”
    Book
  7. 3387

    அதிா்ஷ்டக் கற்களும் அறிவியல் உண்மைகளும் / by இளங்கோ

    Published 2004
    “…atirsTak kaRkaLum aRiviyal uNmaikaLum /…”
    Book
  8. 3388

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் : G.C.E. O/L / by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    “…tamiZh moZhiyum ilakkiyamum :…”
    Book
  9. 3389

    தமிழ் மூலம் : corel draw - 11 & corel photo paint - 11 / by ஞானேஸ்வரன்,அ (றமணன்)

    Published 2003
    “…tamiZh muulam :…”
    Book
  10. 3390

    தமிழ் அரச ஊழியர்களுக்கு இழைக்கப்பட்ட அநீதி / by சம்பந்தன்,ஐ,தி

    Published 2016
    “…tamiZh araca uuZhiyarkaLukku iZhaikkappaTTa aniiti /…”
    Book
  11. 3391
  12. 3392
  13. 3393

    தென்னிலங்கை முஸ்லிம்களின் தமிழ்ச் சிறுகதைகள் : ஓா் ஆய்வு / by மாினா இல்யாஸ்

    Published 1998
    “…tennilankai musliimkaLin tamiZhc ciRukataikaL :…”
    Book
  14. 3394

    வைதிக மற்றும் தமிழா் திருமண முறைகள் / by சிவபாலு தங்கராசா

    Published 2010
    “…vaitika maRRum tamiZhar tirumaNa muRaikaL…”
    Book
  15. 3395

    கிழக்கிலங்கைத் தமிழ் மக்களின் பண்பாட்டுப் பாரம்பரியம் /

    Published 2017
    “…kiZhakkilankait tamiZh makkaLin paNpaaTTup paarampariyam /…”
    Book
  16. 3396

    அமைப்பு கட்டுரை வினாவிடை : G.C.E. A/L /

    Published 2005
    “…amaippu kaTTurai vinaaviTai :…”
    Book
  17. 3397

    புலங்கள் கடந்த கால வினா விடை - பகுதி II /

    Published 2018
    “…pulankaL kaTanta kaala vinaa viTai - pakuti II /…”
    Book
  18. 3398

    இலங்கைத் தமிழா் புலம்பெயர்வு : கனடாவில் அவர்கள் வாழ்வியல் /

    Published 2019
    “…ilankait tamiZhar pulampeyarvu :…”
    Book
  19. 3399

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பம் - A/L : python /

    Published 2018
    “…takaval toTarpaaTal toZhinuTpam - A/L :…”
    Book
  20. 3400

    பொது அறிவை வளர்க்கும் விநாடி வினா விடை /

    Published 2019
    “…potu aRivai vaLarkkum vinaaTi vinaa viTai /…”
    Book