Search Results - TMZ~
-
3361
சுற்றாடல் சாா்ந்த செயற்பாடுகள் : தரம் - 2 /
Published 2018“…cuRRaaTal caarnta ceyaRpaaTukaL :…”
Book -
3362
சுற்றாடல் சாா்ந்த செயற்பாடுகள் : தரம் - 4 /
Published 2019“…cuRRaaTal caarnta ceyaRpaaTukaL :…”
Book -
3363
-
3364
-
3365
தமிழினத் தாயகத்தாரையை உண்டழித்த ஒன்பதாவது ; கடல் கோள் ஓவியம் /
Published 2007“…tamilinat taayakataaraiyai uNTalitta 0npataavatu kaTal kool ooviyam…”
Book -
3366
பயிராக்கவியல் தேவைகள் / விவசாய விஞ்ஞான பிாிவுக்கானது .
Published 2000“…PaYiRaaKKaViYal TeeVaiKaL…”
Book -
3367
தொண்டைநாட்டுப் பாடல்பெற்ற சிவதலங்கள் /
Published 1969“…toNTai naaTTup paaTal peRRa civatalankaL /…”
Book -
3368
இலங்கைத் தமிழா் புலம்பெயர்வு : கனடாவில் அவர்கள் வாழ்வியல் /
Published 2019“…ilankait tamiZhar pulampeyarvu :…”
Book -
3369
-
3370
-
3371
-
3372
-
3373
உடல் இளைக்க இயற்கை வைத்திய முறைகள் /
Published 1996“…uTal iLaikka iyaRkai vaittiya muRaikaL /…”
Book -
3374
முற்காலத் தமிழ் இதழ்கள் ஓா் அறிமுகம் /
Published 1979“…muRkaalat tamiZh itaZhkaL oor aRimukam /…”
Book -
3375
-
3376
-
3377
தமிழ் அழகியல் (கலை பற்றிய கட்டுரைகள்) /
Published 1993“…tamiZh aZhakiyal (kalai paRRiya kaTTUraikaL) /…”
Book -
3378
ஒரு வெண்மணற் கிராமம் காத்துக் கொண்டிருக்கிறது /
Published 1993“…oru veNmaNaR kiraamam kaattuk koNTirukkiRatu /…”
Book -
3379
-
3380