Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3321

    க.பொ.த. உயா் தரம் தமிழ் தரம்- 12 / by இளங்கோ

    Published 2009
    “…ka.po.ta. uyar taram tamiZh taram-12 /…”
    Book
  2. 3322

    தமிழில் பிழைகள் தவிர்ப்போம் / by குருசாமி, அ. சா

    Published 2004
    “…tamiZhil piZhaikaL tavirppoom /…”
    Book
  3. 3323

    மானிடம் உயிர் வாழ்கிறது / by முத்துமீரன், எஸ்

    Published 2005
    “…maaniTam uyir vaaZhkiRatu /…”
    Book
  4. 3324

    உடற்கல்வி, யோகா மற்றும் உடல்நலக்கல்வி / by சாந்தா பப்ளிஷர்ஸ்

    “…uTaRkalvi, yookaa maRRum uTal nalakkalvi /…”
    Book
  5. 3325

    தமிழ்ச் சிறுகதைகள். 2 / by அகிலன்

    Published 2000
    “…tamiZhc ciRu kataikaL /…”
    Book
  6. 3326

    நான் உன்னைத் தேடுகிறேன்! / by ஜோன்ராஜன், எஸ்

    Published 2009
    “…naan unnait teeTukiReen! /…”
    Book
  7. 3327

    ஈழத்து தமிழ் நாவல்களில் சமுதாயச் சிக்கல்கள் / by மயில்வாகனம்

    Published 2004
    “…eeZhattu tamiZh naavalkaLil camutaayac cikkalkaL /…”
    Book
  8. 3328

    விளிம்புநிலை ஆய்வுகளும் தமிழ்க் கதையாடல்களும் / by மார்க்ஸ், அ.

    Published 1998
    “…viLimpunilai aayvukaLum tamiZhk kataiyaaTalkaLum /…”
    Book
  9. 3329

    ஈழத் தமிழ் இலக்கியத்தில் அறிவியல்நூல்கள் / by அனந்தராஜ், ந.

    Published 2004
    “…eeZhat tamiZl ilakkiyattil aRiviyal nuulkaL /…”
    Book
  10. 3330

    (தழிம்ச் சிறுகதை) நேற்றும் இன்றும். 2 / by திருமலை

    Published 1993
    “…(tamiZhc ciRukatai) neRRum inRum. 2 /…”
    Book
  11. 3331

    பொது இரசாயணம் ; அடிப்படைப் பயிற்சிகள் / by ரணதுங்க, அருண பண்டார

    Published 2013
    “…potu eracaayaNam; aTippaTai payiRcikaL /…”
    Book
  12. 3332

    வரலாற்றில் தமிழும் தமிழரும் : ஆய்வுக் கட்டுரைகள் /

    Published 1999
    “…varalaaRRil tamizhum tamiZharum :…”
    Book
  13. 3333

    இலங்கைத் தமிழா் வரலாற்றின் சில பக்கங்கள் /

    Published 2008
    “…ilankait tamiZhar vaRalaaRRin cila pakkankaL /…”
    Book
  14. 3334

    உள்ளுராட்சி ஆணையாளருக்கும் உள்ளுராட்சி உதவி ஆணையாளருக்கும் உரிய அதிகாரங்களும் பணிப்பொறுப்புக்களும் /...

    Published 2018
    “…uLLuuraaTci aaNaiyaaLarukkum uLLuuraaTci uthavi aaNaiyaaLarukkum uriya atikaarankaLum paNippoRuppukkaLum /…”
    Book
  15. 3335

    தமிழில் வரலாற்று நாவலின் தோற்றமும் வளா்ச்சியும் / by அருணாசலம், க.

    Published 2005
    “…tamiZhil vaRalaaRRu naavalin tooRRamum vaLarcium /…”
    Book
  16. 3336

    ஆய்வு நோக்கில் அயல் நாட்டுத் தமிழ்ச் சிறுகதைகள் / by காரா்த்திகேயன், ஆ.

    Published 2003
    “…aayvu nookkil ayal naaTTut tamiZhc ciRukataikaL /…”
    Book
  17. 3337

    செல்லக் குழந்தைகளுக்கான சங்கத் தமிழ் இலக்கியப் பெயர்கள்1000 /

    Published 2012
    “…cellak kuZhantaikalukkaana cankat tamiZh ilakkiyap peyarkaL 1000 /…”
    Book
  18. 3338

    பத்துப்பாட்டும் பண்டைத் தமிழரும் / by சிதம்பரனார், சாமி

    Published 2003
    “…pattippaaTTum paNTait tamiZharum /…”
    Book
  19. 3339

    பண்டைத் தமிழர் நாடகங்கள் / by இரகுவரன், பா

    Published 2002
    “…paNTait tamiZhar naaTakanckaL /…”
    Book
  20. 3340

    c தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் / by Anandan, S.S

    “…G.C.E. (O/L ) tamiZh moZhiyum ilakkiyamum /…”
    Book