Search Results - TMZ~
-
3281
-
3282
-
3283
இலங்கை மலையகத் தமிழா்கள் நூல் விபரப்பட்டியல் /
Published 2020“…ilankai malaiyakat tamiZharkaL nuul viparap paTTiyal /…”
Book -
3284
சுதேச மருத்துவம் பற்றிய இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள் /
Published 2013“…cuteeca maruttuvam paRRiya ilankait tamiZh nuulkaL /…”
Book -
3285
-
3286
புராதன இலங்கையின் தமிழ் சிங்கள உறவுகள் /
Published 2000“…puraatana ilankaiyin tamiZh cinkaL uRavukaL /…”
Book -
3287
மட்டக்களப்புத் தமிழகத்தில் இந்துப்பண்பாடு /
Published 2003“…maTTakkaLapput tamiZhakattil intup paNpaaTu /…”
Book -
3288
பிறருடன் இணக்கமாக வாழ்வது எப்படி? /
Published 2019“…piRaruTan iNakkamaaka vaaZhvatu eppaTi? …”
Book -
3289
வெற்றி உங்களைத் தேடிவரச் செய்வது எப்படி? /
Published 1995“…veRRi unkaLait teeTivarac ceyvatu eppaTi? /…”
Book -
3290
தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிங்களச் சிறுகதைகளின் தமிழாக்கம் /
Published 2009“…teenttetukkappaTTa cinkaLac ciRukataikaLin tamiZhaakkam /…”
Book -
3291
-
3292
-
3293
-
3294
உள்ளுராட்சி மன்றங்களது வருமான மூலங்கள் /
Published 2018“…uLLuuraaTci manRankaLatu varumaana muulankaL /…”
Book -
3295
பண்டைத் தமிழா் பண்பாட்டுக் கோலங்கள் /
Published 1996“…paNTait tamiZhar paNpaaTTuk koolankaL /…”
Book -
3296
சிஸ்டம் அப்ளிகேசன் பிராசசிங் (SAP) ஓா் அறிமுகம் /
Published 2004“…cisTam apLikeesan piraacacink (SAP) oor aRimukam /…”
Book -
3297
ஸ்ரீ முன்னேஸ்வர மான்மியம் : (ஆராய்ச்சிக் குறிப்புக்களுடன்) /
Published 2015“…(aaraayccik kuRippukkaLuTan) /…”
Book -
3298
ஈழத்துத் தமிழ் நாட்டார் வழக்காற்றியல் /
Published 2020“…iiZhattu tamiZH naTTaar vaZhakkaaRRiyal /…”
Book -
3299
-
3300