Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3241
  2. 3242

    கல்விதிட்டமிடல் கோட்பாடுகளும் புதிய வளா்ச்சியும் / by சந்திரசேகரன், சோ

    Published 2000
    “…kalvi TiTTamiTal vaLarciyum putiya vaLarciyum /…”
    Book
  3. 3243

    எதிர் எதிர்க் கோணங்களில் தத்துவம், மதம், மானுடம் / by ஞானி

    Published 2002
    “…etir etirk kooNankkaLil tattuvam, matam, maanuTam /…”
    Book
  4. 3244

    மில்டன் முதல் கார்லைல் வரை பொன் மொழிகள் / by ஷிவா

    Published 2003
    “…milTan mutal kaarlail varai pon moZhikaL /…”
    Book
  5. 3245

    பாடம் புகட்டும் பழமொழிகள் / by துரைசிங்கம், த.

    Published 2012
    “…paaTam pukaTTum paZha moZhikaL /…”
    Book
  6. 3246

    பொறியியல் வினாவிடை. 01 / by நடராஜா, N

    “…poRiyiyal : vinaa viTai. 01 /…”
    Book
  7. 3247
  8. 3248

    இலங்கையின் மலையகத் தமிழ் நாவல்கள் : ஓர் அறிமுகம் / by அருணாச்சலம், க.

    Published 1999
    “…ilankkaiyin malaiyakat tamiZh naavaykaL : oor aRimukam /…”
    Book
  9. 3249

    பண்டைத்தமிழா் பொருளியா் வாழ்க்கை / by பாலசுந்தரம்பிள்ளை

    Published 1963
    “…paNTai tamiZhar poRuLiyal vaaZhkkai /…”
    Book
  10. 3250

    வடமொழி இலக்கிய வரலாறு செம்மொழிக் காலம் / by நடராசன், சோ

    “…vaTamoZhi ilakkiya varalaaRu cemmoZhik kaalam /…”
    Book
  11. 3251

    தமிழக வரலாறு மக்களும் பண்பாடும் / by பிள்ளை, கே.கே

    Published 2002
    “…tamiZhaka varalaaRu makkaLum paNpaaTum /…”
    Book
  12. 3252

    தடம் தொலைத்த தடயங்கள் / by அன்வர், எம். பீ

    Published 2014
    “…taTam tolaitta taTayanckaL /…”
    Book
  13. 3253

    அளவையியலும் விஞ்ஞான முறையும் தொடா்-1 / by விக்னேஸ்வரன், ஆ

    Published 2004
    “…aLavaiyiyaLum vincaana muRaiym toTar -01 /…”
    Book
  14. 3254

    அளவையியலும் விஞ்ஞான முறையும் தொடா்-2 / by விக்னேஸ்வரன், ஆ

    Published 2005
    “…aLavaiyiyaLum vincaana muRaiym toTar -01 /…”
    Book
  15. 3255

    முதல் தாய் மொழி அல்லது தமிழாக்க விளக்கம் / by தேவநேயப் பாவாணா், ஞா

    Published 1991
    “…mutal taay moZhi allatu tamiZhaakka viLakkam /…”
    Book
  16. 3256
  17. 3257

    பண்டைத் தமிழா் வாழ்வும் வழிபாடும்/ by கைலாசபதி, க.

    Published 2011
    “…paNTait tamiZhar vaaZhvum vaZhipaaTum/…”
    Book
  18. 3258

    இந்து நாகாிகம் வினா விடை( A/L) 1996 -2005/ by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    Published 2005
    “…intu naakarikam vinaa viTai (A/L) 1996 -2005/…”
    Book
  19. 3259

    ஒரு தொடா் கதை முற்றுப் பெறுகிறது / by சரோஜா பாண்டியன்

    Published 2012
    “…oru toTar katai muRRup peRukiRatu /…”
    Book
  20. 3260