Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3221

    தொல்லியல் நோக்கில் இலங்கைத் தமிழா் பண்பாடு /

    Published 2003
    “…tolliyal nookkil ilankait tamiZhar paNpaaTu /…”
    Book
  2. 3222

    தமிழகப் பூர்வீக வரலாறும் அரிய செய்திகளும் /

    Published 2008
    “…tamiZhakap puurveeka varalaaRum ariya ceytikaLum /…”
    Book
  3. 3223

    உலகத் தமிழ் எழுத்தாளா் யாா்? எவா்? /

    Published 1980
    “…ulakat tamiZh eZhuttaaLar yaar evar /…”
    Book
  4. 3224

    தமிழ் மன்னன் மாகோனின் மகத்தான வரலாறு /

    Published 2005
    “…tamiZh mannan maakoonin makattaana vaRalaaRu /…”
    Book
  5. 3225

    வேத சாட்சி தேவசகாயம் பிள்ளை வரலாறு /

    Published 2004
    “…veeta caaTci teevacakaayam piLLai varalaaRu /…”
    Book
  6. 3226

    இலங்கை வாழ் தமிழா் வரலாறு /

    Published 2003
    “…ilankai vaaZh tamiZhar vaRalaaRu /…”
    Book
  7. 3227

    இருபதாம் நூற்றாண்டில் 100 தமிழ்க்கவிஞா்கள் /

    Published 2004
    “…irupataam nuuRRaNTil 100 tamiZhkkavincarkaL /…”
    Book
  8. 3228

    தமிழ் இலக்கிய வரலாறு ஒரு புதிய பாா்வை / by கிராக்கி

    Published 2000
    “…tamiZhilakkiya vaRalaaRu oru putiyaa paarvai /…”
    Book
  9. 3229

    தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளில் படிமங்கள் / by சுதந்திரமுத்து, மு

    Published 2001
    “…tamiZhp putuk kavitaikaLil paTimangaL /…”
    Book
  10. 3230
  11. 3231

    குடியுரிமைக் கல்வி : தரம் - 7/ by இக்பால், கே.எம்.எம்

    Published 2017
    “…Kudiyurimai Kalvi T:Grade - 7 / K.M.M. Ikbal…”
    Book
  12. 3232

    குடியுரிமைக் கல்வி : தரம் - 6/ by இக்பால், கே.எம்.எம்

    Published 2015
    “…Kudiyurimai Kalvi T:Grade - 6 / K.M.M. Ikbal…”
    Book
  13. 3233

    தமிழ் க.பொ.த. (உயர்தரம்) புதிய பாடத்திட்டம் by ஆனந்தன், எஸ்.எஸ்

    “…Tamil ka.po.tha. ( Uyartharam ) Pudiya Padathittam S.S. Anandan…”
    Book
  14. 3234

    தமிழ் க.பொ.த. (உயர்தரம்) வினாத்தாள்களும் விடைகளும்

    “…Tamil ka.po.tha. ( Uyartharam ) Vinathalgalum Vidaigalum / Loyal Publication…”
    Book
  15. 3235

    க.பொ.த. உயர்தர வகுப்புக்கான பிரயோக கணிதம் by கணேசலிங்கம், கா

    Published 2000
    “…Ka.Po.Tha. Uyarthara Vakuppukkana Pirayoga Kanidam / K. …”
    Book
  16. 3236

    தமிழ்ச் சிறுகதைகளில் சமூகமதிப்பு மாற்றங்கள் / by மலா்க்கொடி, த

    Published 2003
    “…tamiZhc ciRukataikaLil camuuka matippu maarragkaL /…”
    Book
  17. 3237

    குமரிக் கண்டம் முதல் சுமேரியா வரை தமிழர் வரலாறுகள் /

    Published 2011
    “…kumarikkaNTam mutal cumeeriyaa varai tamiZhar varalaarukaL /…”
    Book
  18. 3238

    பழந்தமிழ் இலக்கியத்தில் மட்டக்களப்புத் தமிழ் / by வாகரைவாணன்

    Published 2005
    “…paZhanttamiZh ilakkiyattil maTTakkaLapput tamiZh /…”
    Book
  19. 3239

    தமிழ்ச் சிறுகதை - நேற்றும் இன்றும். 3 / by திருமலை, ம.

    Published 1997
    “…tamiZhc ciRukatai - neeRRum inRum. 3 /…”
    Book
  20. 3240

    எதிர்ப்புகள் மறைந்து தோன்றும் இடம் / by லக்ஷ்மி மணிவண்ணன்

    Published 2005
    “…etirppukaL toonRum iTam /…”
    Book