Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3021

    மறைந்து போன தமிழ் நுால்கள் / by வேங்கடசாமி ,சீனி

    Published 2001
    “…maRaintu poona tamiZh NuulkaL /…”
    Book
  2. 3022

    பண்டைய தமிழ்ச் சமூகத்தில் நாடகம் / by கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி

    Published 2005
    “…paNTaiya tamiZhc camuukattil NaaTakam /…”
    Book
  3. 3023

    அறநெறி சுடர் பாலர் பிரிவு / by இந்து சமய கலாசார அலுவல்கள் திணைக்களம்

    Published 2020
    “…aRaneRi cuTar paalar pirivu /…”
    Book
  4. 3024

    ஈழக்கேசரியின் தமிழ்ப் பணிகள் / by சுந்தரம் பாண்டியன்.மு

    Published 2018
    “…eeZhakeecariyin tamiZhp paNikaL /…”
    Book
  5. 3025

    புதிய பொது அறிவுச் சுடா் 2003 / by மஹ்ரூப், S.L.M

    Published 2003
    “…putiya potu aRivuc cuTar 2003 /…”
    Book
  6. 3026

    (தமிழ் கடவுள்) முருகனின் பெருமைகள் / by சுப்பிரமணியன், சாமி

    Published 2003
    “…(tamiZhk kaTavul) murukanin perumaikaL /…”
    Book
  7. 3027

    அரங்க ஆட்டம் தமிழ் நாடகம் / by அஸ்வகோஷ்

    Published 2000
    “…aaranka aaTTam tamiZh naaTakam /…”
    Book
  8. 3028

    அதிசய மனிதர்களுடன் ஓர் அபூர்வ சந்திப்பு /

    Published 2006
    “…aticaya manitarkaLuTan oor apuurva cantippu /…”
    Book
  9. 3029

    அதிசய மனிதா்களுடன் ஓா் அபுா்வ சந்திப்பு / by மோகன்

    Published 2016
    “…aticaya manitarkaLuTan oor apurva cantippu /…”
    Book
  10. 3030

    ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம் / by சதாசிவம்,சி

    Published 1966
    “…iiZhattut tamiZhk kavitaik kaLanciyam /…”
    Book
  11. 3031

    புதிய தமிழ் படைத்த வரலாறு / by சிவஞானம்,ம.பொ

    Published 2001
    “…putiya tamiZh paTaitta varalaaRu /…”
    Book
  12. 3032

    தமிழர் செவ்வியல் இசைப்பா வடிவங்கள் / by சுபா ஷாமினி கந்தசாமி

    Published 2023
    “…tamiZhar cevviyal icaippa vaTivankaL /…”
    Book
  13. 3033

    ஒரு தலம், ஒரு பாடல், ஒரு நயம்! / by சிவம், சுகி

    Published 2010
    “…oru talam, oru paaTal, oru nayam! /…”
    Book
  14. 3034

    தமிழ் இலக்கியத்தில் முருகக் கடவுள் / by ஞானம், ப.

    Published 2001
    “…tamiZh ilakkiyattil murukak kaTavuL /…”
    Book
  15. 3035

    இலங்கையில் பெண்களும் ஆட்சிமுறையும் / by ஜெயவர்த்தன, கிஷாலி பின்ரோ

    Published 2003
    “…ilanckaiyil peNkaLum aaTci muraiyum /…”
    Book
  16. 3036

    அடிப்படை மனித உரிமைகள் : ஓஷோ / by பாரதி, ஸுவாமி மோகன்

    Published 2002
    “…aTippaTai manita urimaikaL : oocoo /…”
    Book
  17. 3037

    இறந்தவர்கள் ஆவியுடன் நீங்களும் பேசலாம் / by இரத்தினசாமி, சி. எம்

    Published 2013
    “…IRanttavarkaL aaviyuTan neenckaLum pecalaam /…”
    Book
  18. 3038

    இலங்கைத் தமிழா் சிந்தனை வளா்ச்சியில் அமொிக்க மிஷன் / by ஜெபநேசன், எஸ்

    Published 2009
    “…ilagkai tamiZhar valarciyil amerikka miSan /…”
    Book
  19. 3039

    தமிழ்மொழியில் இலக்கணச் சிறப்பு / by தில்லைநாதன், எஸ்

    Published 2005
    “…tamiZh moZhiyil ilakkaNac cirappu /…”
    Book
  20. 3040

    தமிழில் மரபுத் தொடர்கள் / by அரங்கராசன், மருதூர்

    Published 1998
    “…tamiZhil maraput todarkaL /…”
    Book