Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 3001

    இலங்கையில் தமிழ் வளர்ச்சியும் அமெரிக்க மிஷனும் /

    Published 2024
    “…ilankaiyil tamiZh vaLarcciyum amerikka misanum /…”
    Book
  2. 3002

    உள்ளுராட்சி அதிகாரசபைகளின் நிதி முகாமைத்துவம் /

    Published 2022
    “…uLLuraaTci atikaaracapaikaLin niti mukaamaittuvam /…”
    Book
  3. 3003

    சைவநெறி. தரம் 8 : வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    “…caivaneRi. taram 8 : vinaa viTai /…”
    Book
  4. 3004

    நவீன பொது அறிவு சுடா் / by Maharroof, S.L.M

    “…naviina poTitu aRivu cuTar /…”
    Book
  5. 3005

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும். தரம் 8 / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    “…tamiZh moZhiyum ilakkiyamum. taram 8 /…”
    Book
  6. 3006

    மாறிவரும் மட்டக்களப்பு தமிழகம் / by விநாயகமூர்த்தி, வெற்றிவேல்

    “…maaRivarum maTTakkaLapput tamiLakam /…”
    Book
  7. 3007

    அடிப்படை த் தமிழ் இலக்கணம் /

    Published 2013
    “…aTippaTait tamiZh ilakkaNam…”
    Book
  8. 3008

    மாணவர் தேசப்படத்தொகுதி / by குணராசா, க.

    “…maaNavar teecappaTat tokuti /…”
    Book
  9. 3009

    தமிழ்நெறிக் கட்டுறைகள் by சாந்தலிங்க இராமசாமி

    Published 2015
    “…TamiZhneRik kaTTuRaikaL /…”
    Book
  10. 3010

    ஈழத்துத் தமிழ் இலக்கியச் செல்நெறி / by சிவலிங்கராஜா. எஸ்

    Published 2003
    “…iiZhattut tamiZh ilakkiyac celneRi /…”
    Book
  11. 3011

    சைவநெறி. தரம் 9 : வினா விடை /

    Published 2018
    “…caivaneRi. taram 9 : vinaa viTai /…”
    Book
  12. 3012

    கிழக்கிலங்கை வாய்மொழிப் பாடல் மரபு / by சந்திசேகரம்,சி

    Published 2017
    “…kiZhakkilankai vaaymoZhip paaTal marapu /…”
    Book
  13. 3013

    வெற்றியை வெளியே தேடாதீா்கள் / by நடராஜன், வை

    Published 1999
    “…veRRiyai veLiyee teeTaatiirkaL /…”
    Book
  14. 3014

    தமிழர் அரசியலில் மாற்று சிந்தனைகள் / by தம்பியப்பா கோபாலகிருஷ்ணன்

    Published 2016
    “…tamiZhar araciyalil maaRRu cintanaikaL /…”
    Book
  15. 3015

    இந்து தர்மாசிரியர் பரீட்சை வினா விடை by அறநெறிப் பிரிவு

    Published 2020
    “…intu tarmaaciriyar pariiTcai vinaa viTai /…”
    Book
  16. 3016

    கடவுளுடன் வாழ்தவா்கள் / by சேதனானந்தா்

    “…kaTavuLuTan vaaZhtavarkaL /…”
    Book
  17. 3017

    பிறரிடம் சகஜமாகப் பேசுவது எப்படி / by குமாரசாமி psv

    Published 2023
    “…piRariTam cakajamaakap peecuvatu eppaTi /…”
    Book
  18. 3018

    வாழ்க வளமுடன்... / by ஸ்ரீதரன், என்

    Published 2005
    “…vaaZhka vaLamuTan /…”
    Book
  19. 3019

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும். தரம் 6 / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2004
    “…tamiZh moZhiyum ilakkiyamum. taram 6 /…”
    Book
  20. 3020

    அடிப்படை உளவியல் / by சிவகுமார், மணியம்

    Published 2009
    “…aTippaTai uLaviyal /…”
    Book