Search Results - TMZ~

Refine Results
  1. 2901

    மில்டன் முதல் காா்லைல் வரை பொன்மொழிகள் / by ஷிவா

    Published 2003
    “…milTan mutal kaarlail varai poonmoZhikal /…”
    Book
  2. 2902

    நகைச்சுவைத் தென்றல் கு.ஞானசம்பந்தனின் பேசும் கலை / by ஞானசம்பந்தனின், கு

    Published 2004
    “…nakaiccuvait tenRal ku.ncanacampantan pecum kalai /…”
    Book
  3. 2903

    ஈழத்துத் தமிழ் அரங்கில் பெண் / by ஜெயரஞ்சினி , இராசதுரை

    Published 2003
    “…iiZhattu tamiZh aragkil peN /…”
    Book
  4. 2904

    தமிழ் எழுச்சிக் குறள் / by மாலிறையன், துரை

    Published 2010
    “…tamiZh eZhuccik kuRaL /…”
    Book
  5. 2905

    தமிழ் மூலம் ஆங்கிலம் / by தாசன், N.M.C.V

    “…tamiZh muulam aankkilam /…”
    Book
  6. 2906

    தமிழ் மொழி இலக்கியமும் இலக்கணமும் / by தில்லைநாதன், எஸ்

    Published 1994
    “…tamiZh moZhi ilakkiyamum ilakkaNamum /…”
    Book
  7. 2907

    தெ. பொ. மீ. மணிவிழா மலர் / by கலைக்கதிர்

    Published 1961
    “…tee. po. mii. maNiviZhaa malar /…”
    Book
  8. 2908

    இலங்கையில் தமிழியல் ஆய்வு முயற்சிகள் / by அருணாசலம், க.

    Published 1997
    “…ilankaiyil tamoZhiyal aayvu muyaRcikaL /…”
    Book
  9. 2909
  10. 2910

    பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டில் தமிழ் இலக்கியம் / by சீனிவேங்கடசாமி, மயிலை

    Published 2001
    “…pattonpataam nuuRRaanTil tamiZh ilakkiyam /…”
    Book
  11. 2911

    அடிப்படைத் தமிழ் இலக்கணம் /

    Published 1999
    “…aTippaTait tamiZh ilakkaNam /…”
    Book
  12. 2912

    ஈழத்துத் தமிழ் அறிஞா்கள் /

    Published 2013
    “…iiZhattu tamiZh aRincarkaL /…”
    Book
  13. 2913

    கவலைகளுக்கு விடை கொடுங்கள் / by தேவதாசன்,சி.எஸ்

    Published 2011
    “…kavalaikaLukku viTai koTugkaL /…”
    Book
  14. 2914

    பரவலாக்கத்தின் கீழ் சுற்றாடல் முகாமைத்துவம் / by நாணயக்கார, வி. கே

    Published 1992
    “…paravalaakkattin kiiZh cuRRaaTal mukaamaittuvam /…”
    Get full text
    Book
  15. 2915

    தகவல் தொடா்பாடல் தொழிநுட்பம்- 1 / by சுகுமாா், கே.ஆா்

    Published 2008
    “…takaval totarpaaTal toZginuTpam - 1 /…”
    Book
  16. 2916

    புதிய பொது அறிவுச் சுடா் 2003 / by மஹ்ரூப், S.L.M

    Published 2003
    “…putiya potu aRivuc cuTar 2003 /…”
    Book
  17. 2917

    G.C.E (O/L)தகவல் தொடா்பாடல் தொழிநுட்பவியல் / by Loyal publication

    “…takaval toTarpaaTal toZhinuTpaviyal /…”
    Book
  18. 2918

    இந்து நாகரீகம் மாதிாி வினாவிடை. 1 / by Bright

    “…intu naakariikam maatiri vinaa viTai. 1 /…”
    Book
  19. 2919

    இந்துநாகாிகம் இந்துசமயம் சுருக்க வினாவிடைத் தொகுப்பு. 2 / by சிவானந்த சா்மா, ப.

    Published 2001
    “…intunaakarikam intucamayam curukka vinaaviTai tokuppu. 2 /…”
    Book
  20. 2920

    தமிழ் பண்பாட்டு வரலாறு / by வைத்தியலிங்கன், செ

    Published 1999
    “…tamiZar paNpaaTtu varalaaRu /…”
    Book