Search Results - TFO~
-
3161
-
3162
கரவை விக்னேஸ்வரா வழிவந்த ஒருதமிழ் அறுவடை : கார்த்திகேசு சிவத்தம்பியின் ஆக்கங்கள் செயற்பாடுகள் பற்றிய ஒரு பதிகை /...
Published 2011“…karavai vikneesvaraa vaZhivanta oru tamiZh aRuvaTai :…”
Book -
3163
இலங்கை அதிபர் சேவையின் III ஆம் தரத்திற்கு ஆட்சேர்ப்புச் செய்வதற்கான மட்டுப்படுத்தப்பட்ட போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2019“…ilankai atipar ceevayin IIIaam tarattiRku aaTceerppuc ceyvataRkaana maTTuppaTuttappaTTa pooTTip pariiTcai vaZhikaaTTi nuul /…”
Book -
3164
கண்டல் தாவரழ்களை பாதுகாத்தலும் தகுந்த முறையில் பயன்படுத்தலும் எவ்வாறு? ஓா் விழிப்புணா்வுக்கையேடு...
Published 2008“…KaNTal taaVaranKaLai PaatuKaattaluM taKunta MuRaiYil PaYanPaTuttaLuM eVVaaRu?…”
Book -
3165
மாகாண அரசமுகாமை உதவியாளரை் சேவையில் வகுப்பு iii இற்கு ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டிநுால் /...
Book -
3166
குழந்தைகளின் மன நல / உடல் நல வளர்ச்சிக்கான பெற்றோர்களின் கையேடு /
Published 1998“…kuZhantaikaLin mana nala / uTal nala vaLarccikkaana peRRoorkaLin kaiyeeTu /…”
Book -
3167
வாழ்வியல் சமதா்ம கோட்பாடுகளுடன் முரண்பட்டு நிற்கும் மேட்டுநிலை பண்பாட்டுக் கோலங்கள் ஒரு பெண்நிலை விசாரணை /...
Book -
3168
இலங்கை கல்வி நிா்வாக சேவையில் iiiஆம் வகுப்புக்கு(பொது ஊழியர் எண்ணிக்கை)சேர்த்துக் கொள்ளும் மட்டுப்படுத்தபட்ட போட்டி பரீட்சை வழிகாட்டி நூல்: S.L.E.S./...
Published 2013“…ilankai kaivi nirvaaka ceevaiyil (iii) aam vakuppuku(potu uuZhiyar eeNNikkai) ceerttukkoLLum maTTupaTuttapaTTa pooTTi pariiTcai vaZhikaTTi/…”
Book -
3169
வாழ்வியல் சமதா்ம கோட்பாடுகளுடன் முரண்பட்டு நிற்கும் மேட்டுநிலை பண்பாட்டுக் கோலங்கள் : ஒரு பெண்நிலை விசாரணை /...
Book -
3170
இலங்கையில் கல்வி எண்ணக்கருக்களும் பிரயோகமும் : SLEAS, SLTES, SLPS, SLTS போட்டிப் பரீட்சைகள் மற்றும் EB பரீட்சைகளுக்கான வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2019“…SLEAS, SLTES, SLPS, SLTS pooTTip pariiTcaikaL maRRum EB pariiTcaikaLukkaana vaZhikaaTTi nuul /…”
Book -
3171
தேசிய மாகாணப் பாடசாலைகளுக்கு பட்டதாரி ஆசிரியர் ஆட்சேர்ப்பு மற்றும் கல்வித்துறை சார் போட்டிப் பரீட்சைகளுக்கான வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2023“…teeciya maakaaNap paaTacaalaikaLukku paTTataari aaciriyar aaTceerppu maRRum kalvittuRai caar pooTTip pariiTcaikaLukkaana vaZhikaaTTi nuul /…”
Book -
3172
இலங்கை உள்நாட்டு இறைவரிச் சேவையின் தரம் iii இற்கான ஆட்செர்ப்புச் செய்வதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை / /...
Published 2016“…ilankai ulNaaTTu iRaivaric ceevaiyin taram iii iRkaana aaTceerrppuc ceivataRkaana tiranta pooTTip pareeTcai tZhikaaTTi Nuul -2016…”
Book -
3173
க. பொ. த. உயர்தரம் புதிய பாடத்திட்டம் இந்து நாகரிகம் : பரீட்சை வினாக்களும், முன்மாததிரி வினாத் தாள்களும் விடைகளும் /...
Book -
3174
சுகாதார முகாமைத்துவ உதவியாளர் சேவையின் தரம் IIIம் வகுப்பிற்கு ஆட்சேர்ப்பதற்கான திறந்த போட்டிப்பரீட்சை வழிகாட்டி : பொது உளச்சார்பு, மொழித்திறன் /...
Published 2021“…cukaataara mukaamaittuva utaviyaaLar ceevaiyin taram IIIm vakuppiRku aaTceerppataRkaana tiRanta pooTTippariiTcai vaZhikaaTTi :…”
Book -
3175
கா.பொ.த சா. தரம் புதிய பாடத்திட்டம். 4 வருடங்கள் 8 பாடங்கள் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2012 /...
Published 2011“…kaa.poo.ta.caa. taram putiya paaTattiTTam. 4 varuTankaL 8 paaTankaL :…”
Book -
3176
-
3177
-
3178
-
3179
-
3180