Search Results - TFO~
-
3141
போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி : பொது உளச்சார்பு, பொது அறிவு, மொழித்திறன் /...
Published 2020“…pooTTip pariiTcai vaZhikaaTTi :…”
Book -
3142
போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி நூல் - I : பொது அறிவும் பொது நுண்ணறிவும் /...
Published 2020“…pooTTip pariiTcai vaZhikaaTTi nuul - I :…”
Book -
3143
-
3144
தொடா்பாடல் ஊடகக் கற்கை : மாதிாி வினாதாள்கள் - விடைகள் (பகுதி 1) /
Published 2012“…toTarpaaTal uooTakak kaRkai :…”
Book -
3145
கணக்கீடு : அடிப்படைக் கணக்கீட்டுக் கோட்பாடு /
Published 2011“…aTippaTaik kaNakkeeTTuk kooTpaaTu /…”
Book -
3146
கணக்கீடு : அடிப்படைக் கணக்கீட்டுக் கோட்பாடு /
Published 2011“…aTippaTaik kaNakkeeTTuk kooTpaaTu /…”
Book -
3147
-
3148
A/L கணக்கீடு. அலகு 1 : கோட்பாடும் நடைமுறையும் /
Published 2012“…A/L kaNakkiiTu. alaku 1 : kooTpaaTum naTaimuraiyum /…”
Book -
3149
க.பொ.த. உயா்தரம் புதிய பாடத்திட்டம் பௌதிகவியல் : பரீட்சை வினாக்களும் - விடைகளும் 2012 /...
Book -
3150
பொது அறிவு : உலகம் ( SLAS,SLEAS,SLFS உட்பட சகல போட்டிப் பரீட்சைகளுக்கம் ஏற்றது) /...
Published 2019“…ulakam (SLAS,SLEAS,SLFS uTpaTa cakal pooTTip pariiTcaikaLukkum eeRRatu) /…”
Book -
3151
கிராம அலுவலர் IIIஆந் தரத்திற்கு இணைத்துக் கொள்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2021“…kiraama aluvalar IIIaan tarattiRku iNaittuk koLvataRkaana pooTTip pariiTcai vaZhikaaTTi nuul /…”
Book -
3152
அரசமுகாமைத்துவ உதவியாளரை் சேவையில் வகுப்பு iii இற்கு ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை 2012 /...
Published 2012“…aracamukaamai utaviyaaLar ceevaiyil vakuppu iii ,Rkku aaTceerppu ceivataRkkaana tiRanta pooTTip pareeTcai- 2012…”
Book -
3153
க.பொ.த. உயா்தரம் புதிய பாடத்திட்டம் இரசாயனவியல் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும் 2012 /...
Book -
3154
போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி (SLAS, SLEAS, SLPS, SLFS, Others) : பொது அறிவு (குறு வினாக்கள்) /...
Published 2019“…pooTTip pariiTcai vaZhikaaTTi (SLAS, SLEAS, SLPS, SLFS, Others) :…”
Book -
3155
சகல போட்டிப் பரீட்சைகளுக்குமான விஷேட வழிகாட்டி : பொது உளச்சார்பு, நுண்ணறிவு, பொது விவேகம் /...
Published 2021“…cakala pooTTip pariiTcaikaLukkumaana visiiTa vaZhikaaTTi :…”
Book -
3156
கா.பொ.த உயா் தரம் புதிய பாடத்திட்டம் தமிழ் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2012 /...
Published 2012“…kaa.poo.ta.uyar taram putiya paaTattiTTam tamiZh :…”
Book -
3157
-
3158
நிகழ்தகவுக் கோட்பாடுகள் : மூன்றாம் நிலைக் கல்விக்குரிய ஒரு பாடநூல் /...
Published 2005“…nikaZhtakavuk kooTpaaTukaL :…”
Book -
3159
க.பொ.த. உயா்தரம் புதிய பாடத்திட்டம் கிறிஸ்தவ நாகாரிகம் : பரீட்சை வினாக்களும் - விடைகளும் 2012 /...
Book -
3160
இலங்கை நிர்வாக சேவையில்வகுப்பு III இன் வெற்றிடங்களை நிரப்புவதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2012“…ilankkai nirvaaka ceevaiyil vakuppu III in veRRiTankkaLai nirappuvataRkaana tiRanta pooTtip pariiTcai vaZhikaaTTi nuul /…”
Book