Search Results - TFO~

Refine Results
  1. 3121

    இன்றைய வங்கிப் பழக்க வழக்கங்கள் கோட்பாடுகள் பற்றிய ஒரு நோக்கு/

    Published 1977
    “…inRaya vankip pazhakka vazhakkankaL kooTpaaTukaL paRRiya oru nookku/…”
    Book
  2. 3122

    நூற்றாண்டு விழாக் காணும் சுவாமி விவேகானந்தர் சிகாகோ சொற்பொழிவுகள் /... by மணி,பெ,சு

    Published 1993
    “…nuuRRaaNTu viZhaak kaaNum cuvaami viveekaanantar cikaakoo coRpoZhivukaL /…”
    Book
  3. 3123

    புரட்சி நாயகன் பிடல் காஸ்ட்ரோ : இளைஞா் படையின் எழுச்சித் தலைவன் /...

    Published 2013
    “…puraTci naayakan piTal kaasTroo :…”
    Book
  4. 3124

    உள்நாட்டில் இடம்பெயர்ந்தோர் தொடர்பான நெறிமுறைக் கோட்பாடுகள் /

    Published 2001
    “…uLnaaTTil iTampeyarntoor toTarpaana neRimuRaik kooTpaaTukaL /…”
    Book
  5. 3125

    சிவபுராணம் உரை நடை வடிவச் சுருக்கம் / by சரவணன், ப.

    Published 2008
    “…civapuraaNam urai naiTai vaTivac curukkam /…”
    Book
  6. 3126

    சமூக மோதல்கள் ஓர் கோட்பாட்டு அறிமுகம் / by கீத பொன்கலன், எஸ்.ஐ

    Published 2004
    “…camuuka mootalkaL oor kooTpaaTTu aRimukam /…”
    Book
  7. 3127

    இன்றைய வங்கிப் பழக்க வழக்கங்கள் கோட்பாடுகள்பற்றி ஒரு நோக்கு / by பாசு, எஸ்.கே

    Published 1977
    “…inraiya vankip paZhakka vaZhakkankaL kooTpaTukaLpaRRi oru nookku /…”
    Book
  8. 3128

    புலங்கள் வினா விடை. 3 / by தவசிதன், பொ

    “…pulanckaL vinaa viTai. 3 /…”
    Book
  9. 3129

    புவியியல் (A/L): கடந்த கால பரீட்சையின் வினா விடை 1993 உட்பட / by சுமதி ரஞ்சகுமார்

    Published 1993
    “…kaTanta kaala pariiTcain vinaa viTai 1993 uTpaTa/…”
    Book
  10. 3130

    உபஅஞ்சல் அதிபா்களை தோ்ந்தெடுப்பதற்கான போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி நுால் -2007/... by உமாசங்கா் .பி

    Published 2007
    “…upa ancal atiparkaLai teernteeTuppataRkaana pooTTip pariiTcai vazhikaaTTi nuul -2007/…”
    Book
  11. 3131

    தந்திரோபாய மனிதவள முகாமைத்துவம். by தனேஸ்வாி ர

    Published 2004
    “…TaNTiRooPaYa MaNiTavaLa MuKaMaiTTuVaM…”
    Book
  12. 3132

    கணக்கியல் கோட்பாடுகளும் நியமங்களும் by ரட்னம்.இ

    Published 1994
    “…KaNaKKiYal KooTPaaTuKaLuM NiYaMaNKaluM…”
    Book
  13. 3133

    மதமும் கவிதையும் -தமிழ் அனுபவம். by சிவத்தம்பி.கா

    Published 2000
    “…MaTaMuM KaViTaiYuM TaMiZh ANuPavaM.…”
    Book
  14. 3134
  15. 3135
  16. 3136
  17. 3137
  18. 3138

    சா்க்கரை நோயாளிகளுக்கான உணவுகளும் உணவு முறைகளும்/ by முத்து செல்லக் குமாா்.சு

    Published 2007
    “…CarKKarai nooYaaLiKaLuKKaana uNavukaLum- uNavu muRaikaLum/…”
    Book
  19. 3139

    படைப்பிலக்கியம் அனுபவம் கலைத்திறன். by பச்சைமால்.கு

    Published 2000
    “…PaTaiPPiLaKkiYaM ANuPaVaM KaLaiTTiRaN.…”
    Book
  20. 3140