Search Results - TFO~

Refine Results
  1. 3101

    வவுனியாக் குளப் பண்பாட்டுச் சூழலில் கிராமிய வழிபாடு / by சிவகேசவன்

    Published 2016
    “…vavuniyaak kuLap PaNpaaTTuc cooZhalil kiraamiya vZhipaaTu /…”
    Book
  2. 3102

    மனித உரிமைகள் கோட்பாடுகளும் வியாபாகமும் / by குனரத்தினம், வேலுப்பிள்ளை

    Published 2007
    “…manita urimaikaL kooTpaaTukaLum viyaapaakamum /…”
    Book
  3. 3103
  4. 3104

    வணிகமும் கணக்கீட்டுக் கல்வியும் வினா வடை / by சிவநேசராஜா. அ.

    Published 2010
    “…vaNikamum kaNakkiiTTuk kalvium vinaaviTai /…”
    Book
  5. 3105

    தமிழ் ஆட்சி மொழி - ஒரு வரலாற்று நோக்கு (1921-1956) /

    Published 1986
    “…tamiZh aaTci mooZhi - oru varalaaRRu nookku (1921-1956) /…”
    Book
  6. 3106
  7. 3107
  8. 3108

    வணிகப் புள்ளிவிபரவியல். வினா விடை G.C.E. (A/L) 1997 / by Ritheesh publications

    “…vaNikap puLLiviparaviyal vina viTai G.C.E. (A/L) 1997 /…”
    Book
  9. 3109

    (கா.பொ.த உ/த) இலக்கண வழிகாட்டியும் உரைநடை தொகுப்பும்/ by ஆனந்தன், ச.ச

    Published 2001
    “…(ka.po.ta u/ta) ilakkaNa vaZhikaTTiyum urainaTai tokuppum/…”
    Book
  10. 3110

    புறநானுாறு முதல் புதுக்கவிதை வரை. by சேயோன்.வி

    “…PuNaNuRu MuTaL PutuKKaViTai VaRai.…”
    Book
  11. 3111

    பண்டைத் தமிழா் வாழ்வியற் கோலம்./

    Published 2002
    “…PaNTaiT tamiZhaR VaaZhViJaR KooLaM.…”
    Book
  12. 3112

    மட்டக்களப்பு சைவக் கோவில்கள் 1 / by கந்தையா வி.சி

    Published 1953
    “…MaTTaKKaLaPPuC CaiVaK KooViLKaL.. /…”
    Book
  13. 3113
  14. 3114

    சமைத்துப் பாருங்கள், சுவை மிகுந்த காளான், சோள உணவு வகைகள் / by ப்ரியா, பாலு

    Published 2004
    “…camaittup paarunkkaL, cuvai mikunta kaaLaan, CooLa uNavu vakaikaL /…”
    Book
  15. 3115

    உடல் நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள் / by பூபதி, இரா

    Published 2003
    “…uTal nalam kaakkum eLiya yookaacananckaL /…”
    Book
  16. 3116

    பரீட்சை வழிகாட்டி தரம் -1/ கணிதம், தமிழ், சுற்றாடல், பாடங்களுக்கான 26 மாதிரி வினாத்தாள் /...

    Published 2013
    “…kaNitam, tamizh, suRRaaTal, paaTankaLukkaana 26 maatiri vinaattaaLkaL /…”
    Book
  17. 3117

    (G.C.E.A/L) தகவல் தொடர்பாடல் தொழில்நுட்பம் : பகுதி ii / by எம்.எப்.எம்.பாஹிம்

    Published 2018
    “…(G.C.E.A/L) takaval toTarpaTal toZhilnuTpam :…”
    Book
  18. 3118

    அளவையியலுல் விஞ்ஞான முறையும் வினா விடை I&II (A/L)/ 1997 -2002/

    Published 2004
    “…aLvaiyiyalum vinncaana muRaiyum vinaa viTai 1&11(A/L)1997 -2002/…”
    Book
  19. 3119

    பண்டைத்தமிழா் பண்பாட்டுக் கோலங்கள். by நவநாயகமூா்த்தி.நா

    Published 1996
    “…PaNTaiTTaMiZhaR PaNPaaTTuK KooLaNKaL;…”
    Book
  20. 3120

    பண்டைத் தமிழா் வாழ்வியற் கோலம். by நண்முகதாஸ்.ம

    Published 2002
    “…PaNTai TaMiZhaR VaaZhViJaR KooLaM.…”
    Book