Search Results - TFO~

Refine Results
  1. 3081
  2. 3082

    இலகு தமிழ் இலக்கண வினா விடை. தரம் 6-11 / by விஜிதா, ஜோ. அல்பிரட்

    Published 2005
    “…ilaku tamiZh ilakkaNa vinaa viTai. taram 6-11 /…”
    Book
  3. 3083

    கனவிலிருந்து போராட்டத்திற்கு./ by பாலசந்திரன்,எஸ்

    Published 2002
    “…KaNaViLiRuNTu PooRaaTTaTTiRKu /…”
    Book
  4. 3084

    கர்நாடக இசையை முறைப்படி பாடக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் / by தமிழ்வாணன் லேனா

    Published 1986
    “…karnaataka isaiyai muRaippaTi paaTak kaRRukkoLLunkaL /…”
    Book
  5. 3085

    லோ பட்ஜெட் வீடுகளுக்கான வாஸ்து வரைபடங்கள் / by அன்பரசன், பி

    Published 2000
    “…loo paTjeT viiTukaLukkaana vaaStu varaipaTankkaL /…”
    Book
  6. 3086

    மனித உரிமைகள் அடிப்படை உரிமைகள் மற்றும் உரிமைகள் / by இலங்கை தேசிய சமாதானப் பேரவை

    Published 2010
    “…manita urimaikaL aTippaTai urimaikaL maRRum urimaikaL /…”
    Book
  7. 3087

    எளிய தமிழில் எம்.எஸ்.-டாஸ் M.S.DOS 6 & 6.2/ by உதயகுமாா், பி

    Published 1999
    “…eZhiya tamiZhil em.eS.-TaaS M.S.DOS 6 & 6.2 /…”
    Book
  8. 3088

    தமிழும் அயலும்; தமிழ் மொழியின் பிற நாட்டு ஊடாட்டங்கள் / by மகேஸ்வரன் ,வ

    Published 2015
    “…tamiLum ayalum; tamiZh moliyin piranaaTTu uuTaaTTankaL /…”
    Book
  9. 3089

    (கா.பொ.த.சா/த) பரதநாட்டியம்: மாதிரி வினாத்தாள் (வினாவிடை) / by தரங்கனி, அ.ச.அ

    “…(kaa.po.ta.caa/ta) paratanaaTTiyam:matiri vinaattaaL(vinaviTai) /…”
    Book
  10. 3090
  11. 3091

    இயற்கை உணவே நோய் தீா்க்கும் மருந்து. by அப்பன்..மூ.ஆ

    Published 2004
    “…IYaRKai UNaVe NooY TiiKKuM MaRuNTu…”
    Book
  12. 3092

    புனைகதை இலக்கிய விமா்சனம். by வன்னியகுலம்.சி

    Published 2001
    “…PuNaiKaTai ILaKKiYa ViMaRCaNaM.…”
    Book
  13. 3093

    கொங்கு நாட்டுச் சமுதாய ஆவணங்கள் ./

    Published 1991
    “…KoNKu NaaTTu CaMuTaaYa AAVaNaNKaL.…”
    Book
  14. 3094

    சுற்றாடல் அடிப்படையிலான செயற்பாடுகள் : தரம் - 5 / by கு.வி.அச்சகம்

    “…cuRRaaTal aTippaTaiyilaana ceyaRpaaTukaL :…”
    Book
  15. 3095
  16. 3096

    10 நாட்களில் கணிப் பொறியின் அடிப்படை/ by கார்த்திகேயன், B.

    Published 2003
    “…10 naTkaLil kaNippoRiyin aTippaTai /…”
    Book
  17. 3097

    சகல போட்டிப் பரீட்சைகளுக்குமான பொது நுண்ணறிவும் உளச்சார்பும் /

    Published 2021
    “…cakala pooTTip pariiTcaikaLukkumaana potu nuNNaRivum uLaccaarpum /…”
    Book
  18. 3098

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் : G.C.E. A/L /

    “…takaval toTarpaaTal tpZhinuTpaviyal :…”
    Book
  19. 3099

    சைவநெறி. தரம் 7 : பரீட்சைகளுக்கான முன்னோடி வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    “…caivaneRi. taram 7 : pariiTcaikaLukkaana munnooTi vinaa viTai /…”
    Book
  20. 3100

    சைவநெறி. தரம் 6 : பரீட்சைகளுக்கான முன்னோடி வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2001
    “…caivaneRi. taram 6 : pariiTcaikaLukkaana munnooTi vinaa viTai /…”
    Book