Search Results - TFO~

Refine Results
  1. 3061

    இருபாம் நூற்றாண்டின் தமிழ் உரை நடை வளர்ச்சி / by இராசமாணிக்கம், மா

    “…irupataam nuuRRaNTin tamiZh urai naTai vaLarcci /…”
    Book
  2. 3062
  3. 3063

    G.C.E. A/L physics அமைப்புக் கட்டுரை வினாவிடை / by தவபாலச்சந்திரன், A.

    Published 2005
    “…A/L physics amaippuk kaTTurai vinaaviTai /…”
    Book
  4. 3064

    S.L.A.S ; போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி / by தவசேகர், த

    Published 2014
    “…S.L.A.S; pooTTip pareeTcai vaZhi kaaTTi /…”
    Book
  5. 3065

    புவியியல் வினா விடை 1,11 &111 (A/L) 1994- 2000/ by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    Published 2000
    “…puviyiyal vinaa viTai 1, 11& 111(A/L) 1994 - 2000/…”
    Book
  6. 3066
  7. 3067
  8. 3068

    கணக்கயல் 1 & 11 வினா விடை 1994 -2001 (A/L)/ by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    Published 2001
    “…kaNakkiyal 1&11vinaa viTai 1994 -2001 (A/L)/…”
    Book
  9. 3069

    S L E A S இலங்கை கல்வி நிா்வாக சேவை போட்டி பரீட்சை/ by அஸ்ரன் பதிப்பகம்

    Published 2008
    “…S L E A S ilankai kalvi nirvaaka ceevai pooTTi pariTcai/…”
    Book
  10. 3070

    சுகாதாரமும் உடற்கல்வியும். by ஓஸ்வா்ட்

    Published 2009
    “…CuKaaTaaRaMuM UTaRKalViYuM.…”
    Book
  11. 3071

    தோ்ந்த தமிழ்ச் சிறுகதைகள் . by இளங்கோ.பு

    Published 2002
    “…teRNTa TaMiZhC CiRuKaTaiKal.…”
    Book
  12. 3072

    கனவிலிருந்து போராட்டத்திற்கு./

    Published 2002
    “…KaNaViLiRuNTu PooRaaTTaTTiRKu.…”
    Book
  13. 3073

    உடல் எடையைக் கூட்டும் உணவு முறைகள் / by யசோதரை கருணாகரன்

    Published 2017
    “…uTal eTaiyaik kuuTTum uNavu muRaikaL /…”
    Book
  14. 3074

    ஹிப்னாடிசம் மூலம் உடல் எடையைக் குறைப்பது எப்படி? / by மோசஸ் பாபு

    Published 2012
    “…huipnaaTicam muulam uTal eTaiyaik kuRaippatu eppaTi? /…”
    Book
  15. 3075

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் - 01 : GCE(A/L) /

    “…takaval toTarpaaTal toZhinuTpaviyal - 01 :…”
    Book
  16. 3076

    தகவல் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் - 02 : GCE(A/L) / by பிரஷாந்தன் சிவநேசன்

    “…takaval toTarpaaTal toZhinuTpaviyal - 02 :…”
    Book
  17. 3077

    சிரிக்கும் கோடையில் சிலிா்க்கும் பனிநாடு : கனேடிய பயண அனுபவம் /...

    Published 2005
    “…cirikkum kooTaiyil cilirkkum paninaaTu :…”
    Book
  18. 3078

    ஓட்ட மின்னியல் கடந்த கால வினா விடை - பகுதி II /

    Published 2018
    “…ooTTa minniyal kaTanta kaala vinaa viTai - pakuti II /…”
    Book
  19. 3079
  20. 3080

    நூலகங்களில் தகவல் தொடா்பாடல் தொழில் நுட்பம் / by வேல்தாஸ் , விமலா

    “…nuulakagkaLil Takaval toTaRpaaTal ToZhil nuuTpam /…”
    Book