Search Results - TFO~

Refine Results
  1. 2881

    நல்ல உரைநடை எழுத வேண்டுமா? / by நன்னன், மா

    Published 2006
    “…nalla uraiNaTai eZhutaveNTuma? /…”
    Book
  2. 2882

    கால்நடை அபிவிருத்தி : இலங்கை தமிழர் பிதேசம் / by சோமசுந்தரம்பிள்ளை, அ.

    Published 2003
    “…kaalnaTai apivirutti : ilankkai tamiZhar pirateecam /…”
    Book
  3. 2883

    லக்ஷ்மி கடாக்ஷம். பாகம் I / by தேவன்

    Published 1998
    “…lanKsmi kaTaaKsam. part I /…”
    Book
  4. 2884

    கூடுகட்டத் தெரியாத குயில்கள் / by மஜீத். ஏ.

    Published 2010
    “…kooTu kaTTat teriyaata kuyilkaL /…”
    Book
  5. 2885

    தமிழ் வினா விடை பேழை / by மூஸா, ஜெஸ்மி எம்

    Published 2012
    “…tamiZh vinaa viTai peeZhai /…”
    Book
  6. 2886

    உயா்ந்த உயிரியல் அடிப்படை புள்ளிவிபரவியல் / by ரூபசிங்கம், செ

    “…uyarnta uyiriyal aTippaTai puLLiviparaviyal /…”
    Book
  7. 2887

    கால்நடை வளர்ப்பில் புதிய முறைகள் / by பெருமாள்சாமி, ஆர்

    Published 1988
    “…kaalnaTai vaLarppil puthiya muraikaL /…”
    Book
  8. 2888

    உடல் நலம் காக்கும் இயற்கை மருத்துவம் / by வாசுதேவன், இர

    Published 2008
    “…uTal nalam kaakkum iyaRkai maruttuvam /…”
    Book
  9. 2889
  10. 2890

    உடல் நலத்திற்கு பற்கள் / by கண்ணப்பன், ஜே.ஜி

    Published 2004
    “…uTal nalattiRku paRRkaL /…”
    Book
  11. 2891
  12. 2892

    யாழ்ப்பாணக் கோட்டை வரலாறு /

    Published 1995
    “…yaaZhppaaNak kooTTai varalaaRu /…”
    Book
  13. 2893

    சோ. தர்மன் கதைகள் / by தர்மன், சோ

    Published 2001
    “…coo. tarman kataikaL /…”
    Book
  14. 2894

    குறுந்தொகை முதற் பாடல் / by மருதநாயகம், ப.

    Published 2004
    “…kuRunttokai mutaRpaaTal /…”
    Book
  15. 2895

    பாரதிக்குப் பின் தமிழ் உரை நடை / by வல்லிக்கண்ணன்

    Published 1998
    “…paaratikkup pin tamiZh urai naTai /…”
    Book
  16. 2896

    නැන්සි ඩ්‍රෝ : ෆින්ලේ මැදුරේ ද්විත්ව අබිරහස / කැරොලීන් කීන්. by කීන්,කැරොලීන්

    Published 2007
    “…Nensy Dro : Finle Medure Dvithwa Abirahasa / Karolyne Keen…”
    Book
  17. 2897

    නැන්සි ඩ්‍රෝ : අතුරුදන් වූ සළුවේ අබිරහස / කැරොලීන් කීන්. by කීන්,කැරොලීන්

    Published 2004
    “…Nensy Dro : Athurudan wu saluwe abirahasa / Karolyne Keen…”
    Book
  18. 2898

    எழுது கோலும் என் வெள்ளைத் தாளும் / by ஹாீஸ், ஷல்மானுல்

    Published 2001
    “…eZhutu koolum en veLLait taaLum /…”
    Book
  19. 2899

    உண்மை சார்ந்த உரையாடல் / by கண்ணன்

    Published 2003
    “…uNmai caarnta uraiyaaTal /…”
    Book
  20. 2900

    நோபல் பாிசு பெற்ற மஹாகவி பாப்லோநெருடா / by செவ்வேள், ப.

    Published 2004
    “…noopal paricu peRRa mahaakavi paaploo neruTaa /…”
    Book