Search Results - Simuka~

  1. 421

    இலங்கைச் சட்டங்கள் ஓர் அறிமுகம் : மூன்றாம் பதிப்பு /

    Published 2019
    “…ilankaic caTTankaL oor aRimukam :…”
    Book
  2. 422

    (கிழக்கிலங்கை முஸ்லிம்களின்) நாட்டார் பாடல்கள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    Published 1997
    “…(kiZhakkilankai muSlimkaLin) naaTTaar paaTalkaL /…”
    Book
  3. 423

    யாழப்பாண முஸ்லிம்களின் வரலாறும் பண்பாடும் / by அப்துல்ரஹீம், எம்.எஸ்

    Published 1979
    “…yaaZhppaaNa muSlimkaLin varalaarum paNpaaTum /…”
    Book
  4. 424

    ஊடக நோ்காணல்கள் ஓா் அறிமுகம் / by மாியாம்பிள்ளை , ரூபன்

    Published 2004
    “…uuTaka neerkaaNalkaL oor aRimukam /…”
    Get full text
    Book
  5. 425

    சமூக மானிடவியல் : கோட்பாட்டு எண்ணக்கருக்களுக்கான அறிமுகம் /

    Published 2023
    “…kooTpaaTTu eNNakkarukkaLukkaana aRimukam /…”
    Book
  6. 426

    முரண்பாடும் சமாதானமும் ஓர் அறிமுகம் / by குணரத்தினம், வேலுப்பிள்ளை

    Published 2007
    “…muraNpaaTum camaataanamum oor aRimukam /…”
    Book
  7. 427
  8. 428
  9. 429
  10. 430
  11. 431

    සිඳලමු සිත් සීමා : සාර්ථකත්වයේ සුපිරි මාවත / by ගුණවර්ධන, චන්දන

    Published 2016
    “…Sindalamu Sith Sima :Sarthakathwaye Supiri Mawatha / Chandana Goonawardhana…”
    Book
  12. 432

    பொருளியல் அறிமுகம், பொருளாதார முறைமைகள், உற்பத்தி வளங்கள் / by சன்ஹிர், Z.A..Z

    Published 2006
    “…poruLiyal aRimukam, poruLaataara muRaimaikaL, uRpatti vaLagkaL /…”
    Book
  13. 433

    சமூக மோதல்கள் ஓர் கோட்பாட்டு அறிமுகம் / by கீத பொன்கலன், எஸ்.ஐ

    Published 2004
    “…camuuka mootalkaL oor kooTpaaTTu aRimukam /…”
    Book
  14. 434

    G.C.E(A/L) அரசறிவியல் ஒா் அறிமுகம் : புதிய பாடத்திட்டம். பாகம் 1 / by பளீல்.ஏ.சி.எம்

    Published 2017
    “…G.C.E(A/L) aracaRiviyal oor aRimukam :…”
    Book
  15. 435

    දෙලොව දියුණුවට මග 02 : පරාභව මුඛ පිරිහිමේ දොරටු / by ඤාණරතන හිමි, වැලිගම

    Published 2000
    “…Delowa Diyunuwata Maga 2 :Parabhawa Muka Pirihime Doratu / Gnanarathana Himi, Waligama…”
    Book
  16. 436

    Karuththu verupaattitkana niyayankal : oru nadunilaip parvai by Dihlavi, Shah valiyyullah

    Published 2009
    “…Samuka maatrattitkana munmolivu; ila. 01…”
    Book
  17. 437
  18. 438

    Vilanku valarppu ungal viddokkai.....

    Book
  19. 439

    Chelliah thattavum chellak kulanthaikalum by Srikumaran, S

    Published 2008
    Book
  20. 440

    Dactor Mary Ratnam : ilankai penkal urimykalukkaka ulaiththa kanediya penmani by Kumari, Jeyavarthana

    Published 2009
    Book