Search Results - Simuka~

  1. 401

    සිහසුනට තරග වැද : සිව්වන වෙළුම / by වන්නිනායක,දිනුක මධුෂාන්

    Published 2017
    “…Sihasunate tharanga wada (4 veni veluma) /Dinuka madushan vanninayaka…”
    Book
  2. 402

    இலங்கை கிராமத்து முஸ்லிம்களின் வாய்மொழிக் கதைகள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    Published 2011
    “…ilankai kiraamattu muSlimkaLin vaaymoZhik kataikaL /…”
    Book
  3. 403

    இலங்கை கிராமத்து முஸ்லிம்களின் பழமொழிகள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    Published 2005
    “…ilagkai kiraamattu muSlimkaLin paZhamoZhikaL /…”
    Book
  4. 404

    இலங்கையின் மலையகத் தமிழ் நாவல்கள் : ஓர் அறிமுகம் / by அருணாச்சலம், க.

    Published 1999
    “…ilankkaiyin malaiyakat tamiZh naavaykaL : oor aRimukam /…”
    Book
  5. 405

    ஆறுமுகு நாவலர் நன்னூல் காண்டிகையுரை. 1 : எழுத்ததிகாரம் / by கேசிகன்

    Published 2013
    “…aaRumuka naavalar nannuul kaaNTikaiyurai. 1 : eZhuttatikaaram /…”
    Book
  6. 406

    ஸ்ரீலஸ்ரீ ஆறுமுக நாவலர் பெருமானின் வாழ்க்கைக் குறிப்புக்கள்/ by செல்வராசகோபால்.க.தா

    Published 2005
    “…cirilaciri aaRumuka naavalar perumaanin vaazhkkaik kuRippukkaL/…”
    Book
  7. 407

    அரசியல் அமைப்பு சட்ட ஆய்வுக்கு ஓா் அறிமுகம் - III / by டைஸி.எ.யி

    “…araciyal amaippu caTTa aauvukku oor aRimukam - iii /…”
    Book
  8. 408

    அரசறிவியல் ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 3 (தரம் - 13)

    Published 2019
    “…aracaRiviyal oor aRimukam :…”
    Book
  9. 409

    அரசறிவியல் ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 4 (தரம் 13) /

    Published 2019
    “…aracaRiviyal oor aRimukam :…”
    Book
  10. 410

    சிஸ்டம் அப்ளிகேசன் பிராசசிங் (SAP) ஓா் அறிமுகம் / by ராஜமலா்

    Published 2004
    “…cisTam apLikeesan piraacacink (SAP) oor aRimukam /…”
    Book
  11. 411
  12. 412

    சமூக மோதல்கள் ஓர் கோட்பாட்டு அறிமுகம் / by கீத பொன்கலன், எஸ்.ஐ

    Published 2004
    “…camuuka mootalkaL oor kooTpaaTTu aRimukam /…”
    Book
  13. 413

    செயல்வழி ஆய்வு : ஓர் அறிமுகம் / by தனராஜ், தை

    Published 2005
    Book
  14. 414

    கிழக்கிழங்கை முஸ்லிம்களின் நாட்டாா் பாடல்கள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    “…kiZhakkiZhagkai muSlimkaLin naattar paatalkaL /…”
    Book
  15. 415

    ஹிந்துஸ்தானி இசை மேற்கிந்திய இசைஓா் அறிமுகம் / by மீரா வில்லவராயா்

    “…kintiStaaniya icai meeRkintiya icai oor aRimukam /…”
    Book
  16. 416

    ஆறுமுக நாவலர் வரலாறு : ஒரு புதிய பார்வையும் பதிவும் /

    Published 2001
    “…aaRumuka naavalar varalaaRum :…”
    Book
  17. 417

    முக லட்சண சாஸ்திரம் / by சந்திரகாந்தன்

    Published 2013
    “…muka laTcaNa caastiram /…”
    Book
  18. 418

    முற்காலத் தமிழ் இதழ்கள் ஓா் அறிமுகம் / by இளங்கோவன்.மா.ரா

    Published 1979
    “…muRkaalat tamiZh itaZhkaL oor aRimukam /…”
    Book
  19. 419

    திருமண முறிவுகளைத் தவிா்க்கும் வழிமுறைகள் / by சிவபால தங்கராசா

    Published 2010
    “…tirumaNa muRivukaLait tavirkkum vaZhimuRaikaL /…”
    Book
  20. 420

    திருமண முறிவுகளைத் தவிா்க்கும் வழிமுறைகள் / by சிவபால தங்கராசா

    Published 2010
    “…tirumaNa muRivukaLait tavirkkum vaZhimuRaikaL /…”
    Book