Search Results - Simuka~

  1. 361

    සෙනෙහා / by වික්‍රමආරච්චි,මනෝරි සිලිකා

    Published 2018
    “…Seneha /Manori siika wikrama arachchi…”
    Book
  2. 362

    නිදහස් අධ්‍යාපනයේ සීමා by අබේගුණවර්ධන, පියසේන

    Published 1988
    “…nidahas arthikaye sima…”
    Book
  3. 363

    කච කච සිමෝනා : විභාග භූතයා by උත්පලාවී , සද

    Published 2021
    “…Sada Uthpalavi / Kacha Kacha Simona : Vibaga Buthaya…”
    Book
  4. 364

    කච කච සිමෝනා : දුවන ඉස්කෝලේ by උත්පලාවී , සද

    Published 2021
    “…Sada Uthpalavi / Kacha Kacha Simona : Duwana iskole…”
    Book
  5. 365

    வட்டத்தை மீறிய விாிவுகள் / by சாலன், ஏ.எம்

    Published 2004
    “…vaTTattai miRiya viRivukaL /…”
    Book
  6. 366

    விபுலாநந்த அடிகளும் முஸ்லிம்களும் / by பீர் முகமது, ஏ

    Published 2013
    “…vipulaananta aTikaLum muSlimkaLum /…”
    Book
  7. 367

    முகாமைத்துவக் கொள்கைகள் ஓர் அறிமுகம் / by சந்திரசேகரம், சோ

    Published 2008
    “…mukaamaittuvak koLkaikaL oor aRimukam /…”
    Book
  8. 368

    விஞ்ஞானமும் சமூக விஞ்ஞானங்களும் ஒருமுறையில் நோக்கு / by அனஸ், எம்.எஸ்.எம்

    Published 1996
    “…vinnaacamum camuka vincaanagkaLum oru muraiyi nookku /…”
    Book
  9. 369

    வணிகக்கல்விக்கு ஒரு அறிமுகம். part 1 / by Srichandran, A.S

    “…vaNikakkalvikku oru aRimukam. part 1 /…”
    Book
  10. 370

    ஈழத்து இலக்கியம் நூல்களின் அறிமுகம் /

    Published 1999
    “…iiZhattu ilakkiya nuulkaLin aRimukam /…”
    Book
  11. 371

    பொருளியல் அறிமுகம் - I : பாகம் - I / by டனி அத்தபத்து

    Published 2010
    “…poruLiyal aRimukam - I :…”
    Book
  12. 372
  13. 373
  14. 374

    பொருளியல் அறிமுகம் - 2 : பாகம் - II /

    Published 2011
    “…poruLiyal aRimukam - 2 |…”
    Book
  15. 375

    அரசறிவியல் ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 1 /

    Published 2022
    “…aracaRiviyal oor aRimukam :…”
    Book
  16. 376

    அரசறிவியல் ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 2 /

    Published 2018
    “…aracaRiviyal oor aRimukam :…”
    Book
  17. 377

    பொருளியலுக்கு ஓர் அறிமுகம் : பாகம் - 1 /

    Published 2019
    “…poruLiyalukku oor aRimukam :…”
    Book
  18. 378

    சமூக மட்ட அமைப்புக்களுக்கான இயலுமை விருத்தி / by நாரேஸ் நீயுட்டன்,த

    Published 2017
    “…camuka maTTa amaippukkaLukkaana iyalumai virutti /…”
    Book
  19. 379

    பவுல் பான் தொல்லியல் மிகச் சுருக்குமான அறிமுகம் / by சுந்தர் .கோ

    Published 2007
    “…pavul paan tolliyal mikac curukkamaana aRimukam /…”
    Book
  20. 380

    மைக்கேல் கோிதா்ஸ் புத்தா் மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் by மணி, சி

    Published 2005
    “…maikeel keeritarS puttar mikac curukkamaana aRimukam /…”
    Book