Search Results - Pirna~

Refine Results
  1. 1101

    அகஸ்தியா் நாடி சுவடிப்படி மீன ராசியின் பலாபலன்கள் / by பிரகஸ்பதி, A.

    Published 1999
    “…akaStiyar naaTi cuvaTipaTi miina raaciyin palapalankaL /…”
    Book
  2. 1102

    உலகப் புகழ் பெற்ற நீச்சல் வீரா்கள் வீராங்கனைகள் /

    Published 1992
    “…ulakap pukaZh peRRa niiccal viirarkaL viiraaNkanaikaL /…”
    Book
  3. 1103

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…சிவபுராணம் , தேவாரம் , புராணம் , பாடல் பொருள் , வரலாறு , sivapuranam , hymns , puranas , devotional songs meaning , history…”
    Book
  4. 1104

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரியர் பாடிய கந்தபுராணத்து ததீசிவாக்கியம் எனும் : விநாயக புராணம் உரையுடனும் தோத்திரங்களுடனும் கூடியது /...
    Kachchiyappa sivachchariyar paadiya kanthapuranaththu thatheesivakkiyam enum Vinayaga Puranam uraiyudanum thoththirangaludanum koodiyadu
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், தேவாரம், இந்து, புராணம், கபிலதேவ நாயனார், அதிராவடிகள், நம்பியாண்டார் நம்பி, devotional songs meaning, devotional songs, hindu, puranas, kabiladeva nayanar, athiravadikal, nambiyandar nambi.…”
    Book
  5. 1105

    தமிழும் அயலும்; தமிழ் மொழியின் பிற நாட்டு ஊடாட்டங்கள் / by மகேஸ்வரன் ,வ

    Published 2015
    “…tamiLum ayalum; tamiZh moliyin piranaaTTu uuTaaTTankaL /…”
    Book
  6. 1106

    உற்பத்தித்திறன் தொடா்பான ஐவகை எண்ணக்கருக்கள்/ by உபாலி மாரசிங்க

    Published 2007
    “…URPattittiRan toTarPaana JVaKai eNNaKKaruKKaL/…”
    Book
  7. 1107

    சின்ன ஊறணி ஸ்ரீ மாவடிப்பிள்ளையார் ஆலய பக்திப் பாமாலை /

    “…cinna uuRaNi ciRi maavaTippiLLaiyaar aalaya paktip paamaalai /…”
    Book
  8. 1108
  9. 1109
  10. 1110

    නීනා
    Neena
    by එයින්හෝර්න්, ලේනා

    Published 2023
    Subjects:
    Book
  11. 1111

    ந. பிச்சமூர்த்தியின் கலை : மரபும் மனித நேயமும் / by சுந்தர ராமசாமி

    Published 2001
    “…na. picca muurttiyin kalai :…”
    Book
  12. 1112

    உங்கள் பிறந்த தேதியின்படி திருமண வாழ்க்கை எப்படி அமையும்? / by தமிழ்வாணன் லேனா,எம்,ஏ

    Published 1996
    “…unkaL piRanta teetiyinpaTi tirumaNa vaaZhkkai eppaTi amaiyum? …”
    Book
  13. 1113

    කුමරුවා සහ දිළින්දා
    Kumaruva saha dilinda
    by ට්වේන්, මාර්ක්

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  14. 1114

    කුමරුවා සහ දිළින්දා by ට්වේන්, මාර්ක්

    Published 2000
    Subjects:
    Book
  15. 1115

    முப்பொருள் விளக்கம் /
    Mupporul vilakkam
    by குருக்கள், ச. குமாரசுவாமி

    Published 1960
    Subjects: “…பதி பசு பாசம் , புராணம் , தேவாரங்கள் , விளக்கம் , தமிழ் , அருவுருவம் , புண்ணிய கருமங்கள் மற்றும் பாவங்கள் , pathi pasu paasam , puranas , hymns , explanation , tamil , invisible , a meritorious deed and sins…”
    Book
  16. 1116

    அபிவிருத்தி செய்யப்பட்ட பிரதேசங்களாகப் பிரகடனப்படுத்துவதற்கான வழிகாட்டு நெறிகள் /...

    Published 2018
    “…apivirutti ceyyappaTTa pirateecankaLaakap pirakaTanappaTuttuvataRkaana vaZhikaaTTu neRikaL /…”
    Book
  17. 1117
  18. 1118

    කෝට්ටේ යුගයේ සිංහල සාහිත්‍යය
    Kotte yugaye sinhala sahithyaya
    by වික්‍රමසිංහ, කේ. ඩී. පී

    Published 1973
    Subjects: “…Political background Educational Institutions, Writers, Prose literature, Literature and poetry, Saddharma rathnakaraya, Kavyashekaraya, Guththila kava, Hansa sandeshaya, Parevi sandeshaya, Salalihini sandeshaya, Gira sandeshaya, Kokila sandeshaya, Ruvan mala, Parakumba siritha, Lovada sagarava, Budu guna alankaraya, Elu silo sathakaya.…”
    Book
  19. 1119

    Der Tag, an dem ich beschloss, meinen Mann zu dressieren : ... oder ein Ehemann ist ein Rohstoff, kein Fertigprodukt!/

    Published 2011
    “…Diana, 35558…”
    Book
  20. 1120

    Life with mother by Day, Clarence

    Published 1949
    “…Perma books; 35…”
    Book