Search Results - Pirna~

  1. 981

    சினிமா பிறந்த கதை by சந்திரசேகர்

    Published 1991
    “…Sinima Piranda Kadai / Sandrasegaram…”
    Book
  2. 982

    பிணம் செய்யும் தேசம் / by அப்துல்லாஹ், இளைய

    Published 2004
    “…piNam ceiyum teecam /…”
    Book
  3. 983

    தையல் கலையும் பின்னல் கலையும்/ by கனகம்மாள் தர்பா

    Published 1968
    “…taiyal kalaiyum pinnal kalaiyum/…”
    Book
  4. 984

    சீன மக்களும் சீனமும் / by டாங்.லின்.யூ

    Published 1947
    “…ciina makkaLum ciinamum /…”
    Book
  5. 985

    தென் இந்திய சிற்ப வடிவங்கள். by சற்குருநாதன்

    “…TEN INTIYA CIRPA VATIVANHAL..…”
    Book
  6. 986

    மீண்டும் பிறந்தால் / by லக்ஷ்மி

    Published 2013
    “…miiNTum piRantaal /…”
    Book
  7. 987

    கூனற் பிறை / by கணேஷ்,கே

    Published 1990
    “…kunaR piRai /…”
    Book
  8. 988

    பெரிய மரைக்கார் சின்ன மரைக்கார் / by ஷொிப் ஜீனைதா

    Published 2005
    “…periya maraikkaar cinna maraikkaar /…”
    Book
  9. 989
  10. 990

    தஞ்சைப் ப்ரகாஷ் கதைகள் / by காவ்யா சண்முகநாதன்

    Published 2004
    “…tanccai pirakaS kataikaL /…”
    Book
  11. 991

    பெரிய மரைக்கார் சின்ன மரைக்கார் / by ஜுனைதா, ஷெரீப்

    Published 2005
    “…periya maraikkaar cinna maraikkaar /…”
    Book
  12. 992

    රොනීගේ පිම්ම by පෙරේරා, සෙනුරි

    Published 2018
    “…Ronige Pimma / Senuri Perera…”
    Book
  13. 993

    பிற நாடுகளில் ஸ்தல ஸ்தாபனங்கள் / by ஏ.என்.சிவராமன்

    Published 1948
    “…PiRa naaTukaLil Stala Staapannkal /…”
    Book
  14. 994

    மொழியும் பிற துறைகளும் / by சண்முகதாஸ், அ.

    Published 2006
    “…moZhiyum piRa tuRaikaLum /…”
    Book
  15. 995

    பழமொழிகளும் பின்னணி நகைச்சுவைகளும் / by பழனிச்சாமி,கே.ஜி,எஃப்

    Published 1997
    “…paZhamoZhikaLum pinnaNi nakaiccuvaikaLum /…”
    Book
  16. 996

    ஈழத்து தமிழ் நூல் வரலாறு /
    Eelaththu thamil nool varalaru
    by நடராசா, எவ். எக்ஸ். சி

    Published 1970
    Subjects: “…சங்க காலம் , புராணம் , ancient period , puranas…”
    Book
  17. 997

    கந்தபுராணம் : வள்ளியம்மை திருமணப்படலம் உரையுடன் /
    Kanthapuranam : valliyammai thirumanapadalam uraiyudan
    by பொன்னுஸ்வாமி, ச.

    Published 1955
    Subjects:
    Book
  18. 998

    தெய்வயானையம்மை திருமணப்படலம் : கந்தபுராணம் உரையுடன் /
    Deivayanaiyammaithirumanapadalam : kanthapuranam uraiyudan
    by பொன்னுஸ்வாமி, ச.

    Published 1956
    Subjects:
    Book
  19. 999

    Ceylon-Masken : der Tanz der Krankheits-Dämonen. by Lucas, Heinz

    Published 1958
    Subjects:
    Book
  20. 1000