Search Results - Pajaka~
-
1501
இந்த நூற்றாண்டுச் சிறுகதைகள் - பாகம் 2 /
Published 1993“…inta nuuRRaaNTuc ciRukataikaL - paakam - 2 /…”
Book -
1502
ஒரு பவுத்த குழந்தை புலனறிவுள்ள புத்தாின் புதல்வி /
Book -
1503
அரச உத்தியோகத்தர்களுக்கான சகல திணைக்கள பரீட்சைகளுக்குமுரிய பரீட்சை வழிகாட்டி / பாகம் 01 /...
Published 2018“…araca uttiyookattarkalukkaana cakala tinaikkala pariitcaikalukkumuriya pariitcai vazhikaatti paakam 01 /…”
Book -
1504
-
1505
-
1506
-
1507
-
1508
இந்து மதம் என்ன சொல்கிறது - பாகம் 3 : தத்துவ சாரம் /
Published 2015“…intu matam enna colkiRatu - paakam 3 :…”
Book -
1509
-
1510
-
1511
அடங்காப்பற்று வரலாறு பாகம் 01 கிபி-கி.பி /
Published 2004“…aTankaapapRRu varalaaRu paakam 01 ki.pi /…”
Book -
1512
අතිගරු ඇස්.ඩබ්.ආර්.ඩී. බන්ඩාරනායක
Published 1994“…Athigaru S.W.R.D. Bandara Nayaka/ Aan Banate Kure…”
Book -
1513
ලංකා ගොඩනැගිලි කලාව ඇගයීම:සාමාන්ය පෙළ ගෘහ නිර්මාණ පාඩම
Published 1991“…Lanka godanagili kalawa agaiema:samanyapela gruha nirmana padama/Siri Dissanayake…”
Book -
1514
එකමුතුකමේ පාඩම : දන්නෑ සහ යාළුවෝ 3 කොටස
Published 2023“…Ekamuthu kame padama : Danne saha Yaluwo 3 Kotasa/Nikolai Nosov…”
Book -
1515
உயா்தர வணிகக் கல்வி. முதலாம் பாகம்(1-5 ) தரம் 12 /
Published 2009“…uyartara vaNikak kalvi mutalaam paakam ( 1-5) taram 12 /…”
Book -
1516
-
1517
-
1518
-
1519
-
1520
ஐம்பெருங்காப்பியங்கள் - ஐந்தாம் பாகம் : மணிமேகலை, வளையாபதி, குண்டலகேசி /...
Published 2004“…aimperunkaappiyankaL - naankaam paakam :…”
Book