Search Results - Oahu~

Refine Results
  1. 1381

    மரங்களற்ற அடர்ந்த காடு/ by இன்பா சுப்ரமணியன்

    Published 2005
    “…marankaLaRRa aTarnta kaTu…”
    Book
  2. 1382

    வாழ்க வளமுடன்... / by ஸ்ரீதரன், என்

    Published 2005
    “…vaaZhka vaLamuTan /…”
    Book
  3. 1383

    கருணை பொழியும் ஸ்ரீ சத்தியா சாயி / by ஆச்சார்யா.பி.எஸ்

    “…karuNai poZhiyum sri cattiyaa caayi /…”
    Book
  4. 1384

    கருழணபொழியும் ஸ்ரீ சத்திய சாயி / by ஆச்சாா்யா, பி.எஸ்

    Published 1987
    “…karuNai poZhiyum sri cattiya caayi /…”
    Book
  5. 1385

    சிந்தனையைக் கிளறும் சிரித்திரன் மகுடி / by சுந்தர், சிரித்திரன்

    Published 2005
    “…cintanaiyaik kiLaRum cirittiran makuTi /…”
    Book
  6. 1386

    ප්‍රජනක පද්ධතිය හා දරු උපත / by රණවක,රන්තිලකා

    Published 2020
    “…prejanaka paddathiya ha daru upatha /Ranawaka,ranthilaka…”
    Book
  7. 1387

    முப்பொருள் விளக்கம் /
    Mupporul vilakkam
    by குருக்கள், ச. குமாரசுவாமி

    Published 1960
    Subjects: “…பதி பசு பாசம் , புராணம் , தேவாரங்கள் , விளக்கம் , தமிழ் , அருவுருவம் , புண்ணிய கருமங்கள் மற்றும் பாவங்கள் , pathi pasu paasam , puranas , hymns , explanation , tamil , invisible , a meritorious deed and sins…”
    Book
  8. 1388
  9. 1389
  10. 1390

    2022 අංක 13 දරන එකතු කළ අගය මත බදු (සංශෝධන) පනත.

    Published 2022
    Subjects:
    Book
  11. 1391

    2022 අංක 44 දරන එකතු කළ අගය මත බදු (සංශෝධන) පනත.

    Published 2022
    Subjects:
    Book
  12. 1392

    Value added tax (amendment) : a bill to amend the value added tax act, no. 14 of 2002.

    Published 2022
    Subjects:
    Book
  13. 1393

    Value added Tax (amendment) : a bill to amend the Value added tax Act, No.14 of 2002. by Sri Lanka. Parliament

    Published 2015
    Subjects:
    Book
  14. 1394
  15. 1395

    සුළඟින් වැටුණු පත් : සුප්‍රසිද්ධ චීන සින්ඩරෙල්ලා නවකතාවෙහි දෙවැනි කොටස...
    Sulangin vatunu path

    Published 2019
    Subjects: “…53198 Mah, Adeline Yen-1937…”
    Book
  16. 1396

    ළමා සිතට හොද ඔවදන් - ගුරුවරුනට ගරු කරන්න by සමරසිංහ, නන්දන

    Published 2004
    “…lamasithata hoda owadan guruwarunata garu karanna/nandana samarasingha…”
    Book
  17. 1397

    දරු නැළවිල්ල හෙවත් ජාතික තොටිල්ල by මහින්ද හිමි, එස්

    Published 1996
    “…daru nalavilla hewath jathika thotilla / s.mahinda himi…”
    Book
  18. 1398

    ஆறு சிறுகதைகள் ஒரு பகுப்பாய்வு/ by நவாஷ்,ஏ,எச்,எம்

    Published 2015
    “…Aaru sirukadhaigal Oru Paguppaiwu/Nawash,A,H,M…”
    Book
  19. 1399

    குழந்தை வளர்ப்பு என்னும் அரிய கலை/ by பாலு, டி. வெங்கட்ராவ்

    “…Kulandhai valarppu ennum Ariya kalai/Balu,D, Vengatraw…”
    Book
  20. 1400

    ඇටිකෙහෙල් කාපු උගුඩුවා වගේ by දිසානායක, ජේ.බී

    Published 2015
    “…Ati Kehel Kapu Uguduva Vage / J.B. Dissanayaka…”
    Book