Search Results - Nubia~
-
541
-
542
-
543
-
544
රත් හඳුන්
Rath hadunPublished 2014Subjects: “…Red sanders, Red sandal wood, Ruby wood, Sanders red,…”
Book -
545
ටානියා : චේ ගුවේරාගේ රහස් ඔත්තුකාරිය
Taniya : Che Guverage rahas oththukariyaPublished 2023Subjects:Book -
546
நபிகள் நாயகம் பற்றி பைபிள் என்ன கூறுகிறது
Published 1990“…Nabigal naayagam patri baibil enna koorugiradu / Ahmath Theethaath…”
Book -
547
-
548
நமது அறிவியல் தொழில் நுட்ப வரலாறு /
Published 1992“…namatu aRiviyal toZhil nuTpa varalaaru /…”
Book -
549
-
550
சூழல் பாதுகாப்பும் உயிா்த்தொழினுட்பமும்.
Published 2012“…CuuZhal PaaTuKaappum ToZhiNutpaMum.…”
Book -
551
-
552
தகவல் தொழில் நுட்ப கலைச்சொல் அகரமுதலி : ஆங்கிலம் - தமிழ் /
Published 2000“…takaval toZhil nuTpa kalaiccool akaramutali :…”
Book -
553
-
554
அணுக்கட்டமைப்பும் பிணைப்புகளும் (க.பொ.த உயர்தரம் 2019 புதிய பாடத்திட்டம்) /...
Published 2018“…aNukkaTTamaippum piNaippukaLum (ka.po.ta. uyartaram 2019 puTiya paaTattiTTam) /…”
Book -
555
-
556
-
557
-
558
-
559
-
560