Search Results - Nella~
-
1381
-
1382
நாலடியாா் மூலமும் தெளிபொருள் விளக்கமும் /
Published 1928“…naalaTiyaar muulamum teLiporuL viLakkamum /…”
Book -
1383
-
1384
-
1385
ලොව හෙල්ලූ විද්යාඥයෝ:ගුග්ලියෙල්මෝ මාර්කෝනි
Published 2007“…lowa hellu vidyaghayo:gugliyelmo markoni / niranjan chaminda karunathilaka…”
Book -
1386
-
1387
The dhammapada : with introductory essays pali text English translation and notes /
Published 1977Subjects:Book -
1388
බෞද්ධ ස්තූප : අාසියාවේ බෞද්ධ කලා අංක 1
Bauddha sthupaPublished 1967Subjects: “…Buddhist stupas, Buddhist architecture, India, Lanka, Nepal, Pakistan, Indonesia, Thailand, Burma, Cambodia, Laos, Japan, China.…”
Book -
1389
-
1390
மட்டக்களப்பு மாவட்டத்தில் 2010/2011 வெள்ள அனர்த்தமும் சமூக பொருளாதார பாதிப்புக்களும் /...
Published 2012“…maTTakkaLappu maavaTTattil 2010/2011 veLLa anarttamum camuuka, poruLaataara paatippukkaLum /…”
Book -
1391
செல்லக் குழந்தைகளுக்கான சங்கத் தமிழ் இலக்கியப் பெயர்கள்1000 /
Published 2012“…cellak kuZhantaikalukkaana cankat tamiZh ilakkiyap peyarkaL 1000 /…”
Book -
1392
පළමු මිනිසා : නීල් ආම්ස්ට්රෝංගේ අපූරු දිවි පෙවත
Palamu minisa=First man:Neil Amstrong apuru divi pewathaPublished 2019Subjects:Book -
1393
-
1394
(முஸ்லிம்களின் அரசியல் தனித்துவத்தை அங்கீகாித்த) தமிழா் தலைவா் தந்தை செல்வா /...
Book -
1395
-
1396
-
1397
ගණ දෙවි හෑල්ල සහ වදන් කවි පොත /
Published 2023“…M.D.Gunasena & (Pvt)Ltd ; Gana Devi Halla saha Wadan Kiwi Potha /…”
Book -
1398
ලෝක ඉතිහාසයේ ගමන් මග වෙනස් කල ලොව හෙල්ල් දේශපාලන ඝාතන සහ නඩු තින්දු /
Published 2015“…Loka ithihasaye gaman maga venas kala Lowa Hellu Deshapalana Gathana saha Nadu thindu /…”
Book -
1399
-
1400
மண்முனை மேற்கு பிரதேச செயலாளர் பிரிவும் கடந்த 2010/2011 வெள்ள அனர்த்தம் ஏற்படுத்திய அழிவுகளும் /...
Published 2012“…maNmunai meeRku pirateeca ceyalaaLar pirivum kaTanta 2010/2011 veLLA anarttam eeRpaTuttiya aZhivukaLum /…”
Book