Search Results - Melaka~
-
1001
2019 ஆம் ஆண்டின் 9 ஆம் இலக்க, இலங்கை மதிப்பாளர்கள் நிறுவகம் (திருத்தச்) சட்டம்...
201ிm andin 9m illaka...Published 2019Book -
1002
2020 ஆம் ஆண்டின் 2 ஆம் இலக்க, நிதி (திருத்தச்) சட்டம்
2020 m andin 2m illaka nithi thiruthach sadam...Published 2020Book -
1003
-
1004
-
1005
-
1006
2017 அம் ஆண்டின் 11 ஆம் இலக்க, கடற்றொழில் நீர்வாழ் உயிரின வளங்கள் (திருத்தச்) சட்டம்...
2017 am anden 10 am illaka...Published 2017Book -
1007
2017 ஆம் ஆண்டின் 32ம் இலக்க, ஒதுக்கீட்டு (திருத்தச்) சட்டம்
2017 m andin 32m illaka, othukkedu (theruthach) sadam.Published 2017Book -
1008
2017 ஆம் ஆண்டின் 26ம் இலக்க, நீதித்துறை (திருத்தச்) சட்டம்
2017m andin 26 m illaka neethith thurai (thiuthach) sadam.Published 2017Book -
1009
2018 ஆம் ஆண்டின் 9ம் இலக்க, நீதித்துறை (திருத்தச்) சட்டம்
2018 m Andin 9 m illaka Nethithurai (thiruthach)sadam.Published 2018Book -
1010
2018 ஆம் ஆண்டின் 11ம் இலக்க, குற்றவியல் நடவடிக்கைமுறைச் சட்டக்கோவை (திருத்தச்) சட்டம்...
2018m andin 11m illaka kutavijal...Published 2018Book -
1011
2018 ஆம் ஆண்டின் 2 ஆம் இலக்க, மிகைப்பொருள் திணிப்பெதிர்ப்பு மற்றும் எதிரீட்டுத் தீர்வைகள் சட்டம்...
2018 m andin 2 m illaka...Published 2018Book -
1012
2019 ஆம் ஆண்டின் 14 ஆம் இலக்க, சம்பளச் சபைகள் (திருத்தச்) சட்டம்
2019m Andin 14 am illaka...Published 2019Book -
1013
හවුල්කාරයෝ : ඉන්දියානු ලේඛක පිරබංජන්ගේ කෙටිකතා
Havulkarayo : indiyanu lekaka pirabanjange ketikathaPublished 2018Book -
1014
2017 ஆம் ஆண்டின் 21ம் இலக்க, நகர சபைகள் (திருத்தச்) சட்டம்
2017 m andin 21 m illaka ,nakara sapaikal (thiruthach) sadam.Published 2017Book -
1015
2017 ஆம் ஆண்டின் 19 ம் இலக்க, இலங்கை நிலைபெறுதகு அபிவிருத்திச் சட்டம்
2017 m andin 19 m illaka, illankai nellaiperuthakku apiveruthich sadam.Published 2017Book -
1016
2018 ஆம் ஆண்டின் 8ம் இலக்க, தீவிரப் பொறுப்பு முகாமைச் சட்டம்
2018 m andin 8m illaka thiverap poruppu mukamaich sadam.Published 2018Book -
1017
2018 ஆம் ஆண்டின் 11ம் இலக்க, இலங்கை தேயிலைச் சபை (திருத்தச்) சட்டம்
2018m andin 13m illaka ilankai Thejilaich sapai...Published 2018Book -
1018
නවීන විද්යාව, අභ්යාවකාශය හා පැරණි හෙළයා
Navina vidyava, abhyavakashaya ha parani helayaPublished 2019Book -
1019
-
1020
2020 ஆம் ஆண்டின் 5 ஆம் இலக்க, துறைமுக, விமான நிலை அபிவிருத்தி அறவீடு (திருத்தச்) சட்டம்...
2020m andin 5m illaka....Published 2020Book