Search Results - Malham~

  1. 981

    දඟ මල්ල සහ අමුතු ඉස්කෝලය by සුදුවැලිකන්ද, ගංගා නිරෝෂණි

    Published 2018
    “…Daga Malla Saha Amuthu Iskolaya / Suduwalleykanda, Ganga Niroshani…”
    Book
  2. 982

    නාට්‍ය ප්‍රවේශය හා මනමේ විචාරය / by ගලහිටියාව,පී.බී

    Published 1996
    “…Natya praweshaya ha maname wicharaya / Galahitiyawa.P.B…”
    Book
  3. 983

    ஞானத்தைத் தேடி : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் - பாகம் 9 by கண்ணதாசன்

    Published 2005
    “…Gnanaththai Thedi : Arthamulla Indu Madam - Pagam - 9 / Kannadasan…”
    Book
  4. 984

    நெஞ்சுக்கு நிம்மதி : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் - பாகம் 6 by கண்ணதாசன்

    Published 2005
    “…Nenjukku Nimmadi : Arthamulla Indu Madam - Pagam - 6 / Kannadasan…”
    Book
  5. 985

    சுகமான சிந்தனைகள் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் - பாகம் 7 by கண்ணதாசன்

    Published 2005
    “…Suhamana Sinthanaikal : Arthamulla Indu Madam - Pagam - 7 / Kannadasan…”
    Book
  6. 986

    துன்பங்களிலிருந்து வி்டுதலை : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் - பாகம் 4 by கண்ணதாசன்

    Published 2005
    “…Thunbangalilirundu Viduthalai : Arthamulla Indu Madam - Pagam - 4 / Kannadasan…”
    Book
  7. 987

    உன்னையே நீ அறிவாய் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் - பாகம் - 10 by கண்ணதாசன்

    Published 2005
    “…unnaiye nee arivai : arththamulla indu madam - paagam - 10…”
    Book
  8. 988

    வாலிவதைப் படலம் ஒரு வழக்காடு களம் / by மனோண்மணி, சண்முகதாஸ்

    Published 2011
    “…vaalivataip paTalam oru valakkaaTu kaLam /…”
    Book
  9. 989

    பாவலர் துரையப்பாப்பிள்ளை நூற்றாண்டு விழா மலர்/ by சிவநேசச்செல்வன்.ஆ

    Published 1972
    “…paavalar turaiyappaappiLLai nuuRRaaNTu vizhaa malar/…”
    Book
  10. 990

    முப்பால் ; திருக்குறள் மாநாட்டுச் சிறப்பு மலா் /

    Published 2011
    “…tirukkuRal maanaaTTuc ciRappu malar /…”
    Book
  11. 991

    வரலாற்றின் மனிதன்: அ.அமிா்தலிங்கம் பவழ விழா மலா் / by சு.மகாலிங்கம்

    Published 2002
    “…varalaaRRin manitan : a.amirtalinkam pavazha vizhaa malar /…”
    Book
  12. 992

    மாலை சூடும் வேளை / by கமலா சடகோபன்

    Published 2008
    Book
  13. 993

    Dr.A.P.J. அப்துல் கலாம் வாழ்க்கை வரலாறு /

    “…Dr.A.P.J.aptul kalaam vaZhkkai varalaaRu /…”
    Book
  14. 994

    நீங்களும் மிக்க அதிா்ஷ்சாலிகளாகலாம் by சேதுராமன்

    Published 2007
    “…niinKaLuum MiKKa aTirsTaCaaliKalaam…”
    Book
  15. 995

    දහමි කරුණු ප්‍රශ්නෝත්තර 1200ක් by කරුණාරත්න, කේ.දමින්ද නාමල්

    Published 2014
    “…Daham Karunu Prasnottara 1200k/K.Daminda Namal Karunarathna…”
    Book
  16. 996

    ශ්‍රී ලංකාවේ දහම් පාසල් අධ්‍යාපනය by සුසීල හිමි, කෝම්පිටියේ ශ්‍රී

    Published 1995
    “…Sri lankawe daham pasal adyapanaya / Koompitiye Sri Suseela himi…”
    Book
  17. 997

    ශ්‍රී ලංකාවේ දහම් පාසල් අධ්‍යාපනය by සුසීල හිමි, කෝම්පිටියේ ශ්‍රී

    Published 1995
    “…Sri lankawe daham pasal adyapanaya / Koompitiye Sri Suseela himi…”
    Book
  18. 998

    ශ්‍රී ලංකාවේ දහම් පාසල් අධ්‍යාපනය by සුසීල හිමි, කෝම්පිටියේ ශ්‍රී

    Published 1995
    “…Sri lankawe daham pasal adyapanaya / Koompitiye Sri Suseela himi…”
    Book
  19. 999

    දහම් ඇස පෑදීම හෙවත් නිවනට මග / by චා හිමි

    “…Daham Esa Padeema Hewath Niwanate Maga /Ajan wa Thero…”
    Book
  20. 1000

    போகம் ரோகம் யோகம் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் - பாகம் 8 by கண்ணதாசன்

    Published 2005
    “…Bogam Rogam Yogam : Arthamulla Indu Madam - Pagam - 8 / Kannadasan…”
    Book