Search Results - Lin Xin~
-
261
இந்து சமய ஆலயங்களின் பரிபாலனத்திற்கான வழிகாட்டிக் கைநூல் /
Published 2014“…intu camaya aalayankaLin paripaalanattiRkaana vaZhikaaTTik kainuul /…”
Book -
262
ஆழ்வாா்களின் அமுதப்பாடல்களான : நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் - 4 /
Published 2001“…aaZhvaarkaLin amutapaaTalkaLana :…”
Book -
263
(கிழக்கிலங்கை முஸ்லிம்களின்) நாட்டார் பாடல்கள் /
Published 1997“…(kiZhakkilankai muSlimkaLin) naaTTaar paaTalkaL /…”
Book -
264
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
265
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
266
ஆசிய ஆப்பிாிக்க ஐரோப்பிய இனங்களின் தனித்துவமான வரலாறு : பாகம் - 02 /...
Published 2009“…aaciya aappirikka airooppiya inankaLin tanittuvamaana varalaaRu /…”
Book -
267
ஆசிய ஆப்பிாிக்க ஐரோப்பிய இனங்களின் தனித்துவமான வரலாறு : தொகுதி - 1 /...
Published 2009“…aaciya aappirikka airooppiya inankaLin tanittuvamaana varalaaRu :…”
Book -
268
இலங்கைத் திருச்சபையில் ஜோசப் வாஸ் அடிகளாரின் பணிகளின் தாக்கம் /...
Published 2009“…ilankait tiruccapaiyil joocapvaas aTikaLaarin paNikaLin taakkam /…”
Book -
269
யாழப்பாண முஸ்லிம்களின் வரலாறும் பண்பாடும் /
Published 1979“…yaaZhppaaNa muSlimkaLin varalaarum paNpaaTum /…”
Book -
270
சங்கைமிக்க குர் ஆன் மற்றும் தமிழ் மொழியில் அதன் கருத்துக்களின் மொழிபெயர்ப்பு /...
Book -
271
சங்கைமிக்க குர் ஆன் மற்றும் தமிழ் மொழியில் அதன் கருத்துக்களின் மொழிபெயர்ப்பு /...
Book -
272
குழந்தைகளின் மன நல / உடல் நல வளர்ச்சிக்கான பெற்றோர்களின் கையேடு /
Published 1998“…kuZhantaikaLin mana nala / uTal nala vaLarccikkaana peRRoorkaLin kaiyeeTu /…”
Book -
273
எஸ்.ஈ.கணபதிப்பிள்ளை அவர்களின் கலையும் பணியும்/
Published 1999“…s.e.kaNapatippiLLai avarkaLin kaLaiyum paNiyum/…”
Book -
274
சிறந்த கண்டுபிடிப்பாளர்களின் கண்டுபிடிப்புகள் /
Book -
275
மாற்றங்களின் முகப்புக்கள் : இலங்கையில் பெண்கள் 1986-1995 /
Published 1995“…maaRRankaLin mukappukkaL :…”
Book -
276
ஆப்பிள் பழவாசமும் நெருஞ்சி முட்களின் உறுத்தல்களும் /
Published 2008“…aappiL paZhavaacamum neruncci muTkaLin uRuttalkaLum /…”
Book -
277
நூறு கோடி மக்களின் நூறாண்டு வரலாறு /
Published 2003“…nooRu kooTi makkaLin nooRaaNTu varalaaRu /…”
Book -
278
தேசிய அபிவிருத்தியில் தொழிற்சங்க நடவடிக்கைகளின் புதிய கண்ணோட்டம்/...
Published 1979“…teeciya apiviruttiyil tozhiRcanka naTavaTikkaikaLin putiya kaNNooTTam/…”
Book -
279
இலங்கையின் உள்ளுராட்சி மன்றங்களில் பெண்களின் அரசியல் பிரதிநிதித்தவம் /...
Book -
280