Search Results - Lin Xin~
-
241
ஆழ்வாா்களின் அமுதப்பாடல்களான : நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் - 3 /
Published 2001“…aaZhvaarkaLin amutapaaTalkaLana :…”
Book -
242
ஆழ்வாா்களின் அமுதப்பாடல்களான; நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் - 5/
Published 2001“…aaZhvaarkaLin amutapaaTalkaLana; naalaayira tivviya pirapantam - 5/…”
Book -
243
(ஆழ்வாா்களின் அமுதப்பாடல்களான) நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் - 8/
Published 2001“…(aaZhvaarkaLin amutapaaTalkaLana) naalaayira tivviya pirapantam - 8/…”
Book -
244
(ஆழ்வாா்களின் அமுதப்பாடல்களான) நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் - 7/
Published 2001“…(aaZhvaarkaLin amutapaaTalkaLana) naalaayira tivviya pirapantam - 7/…”
Book -
245
ஆழ்வாா்களின் அமுதப்பாடல்களான : நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் - 9 /
Published 2001“…aaZhvaarkaLin amutapaaTalkaLana :…”
Book -
246
-
247
-
248
5பாடங்களின் தொகுப்பு தமிழ் கணிதம் -----(O/L)
Published 2018“…5paaTankaLin tokuppu tamizh ,kaNitam--------(O/L)…”
Book -
249
பண்பாட்டை வளா்க்கும் அறிஞா்களின் வாழ்க்கை /
Published 2013“…paNpaaTTai vaLarkkum aRincarkaLin vaaZhkkai /…”
Book -
250
-
251
பாரம்பரியமிக்க கதிர்காம பாதயாத்திரையும் கந்தசுவாமிக் கடவுளின் புனித பூமியும்/...
Published 2013“…paarampariyamikka katirkaama paata yaattiraiyum kantacuvaamik kaTavuLin punita poomiyum/…”
Book -
252
-
253
தென்னிலங்கை முஸ்லிம்களின் தமிழ்ச் சிறுகதைகள் : ஓா் ஆய்வு /
Published 1998“…tennilankai musliimkaLin tamiZhc ciRukataikaL :…”
Book -
254
கிழக்கிலங்கைத் தமிழ் மக்களின் பண்பாட்டுப் பாரம்பரியம் /
Published 2017“…kiZhakkilankait tamiZh makkaLin paNpaaTTup paarampariyam /…”
Book -
255
பௌதிகவியல் : ஓட்ட மின்னியல், சடப்பொருளின் இயல்புகள், இலத்திரனியல் /...
Published 2003“…oTTa minniyal, caTapporuLin iyalpukaL, ilttiraniyal /…”
Book -
256
உள்ளுராட்சி மன்றங்களின் ஆதன மதிப்பீட்டு வரி /
Published 2018“…uLLuuraaTci manRankaLin aatana matippiiTTu vari /…”
Book -
257
இந்து சமய ஆலயங்களின் பரிபாலனத்திற்கான வழிகாட்டிக் கைநூல் /
Published 2014“…intu camaya aalayankaLin paripaalanattiRkaana vaZhikaaTTik kainuul /…”
Book -
258
இந்து சமய ஆலயங்களின் பரிபாலனத்திற்கான வழிகாட்டிக் கைநூல் /
Published 2014“…intu camaya aalayankaLin paripaalanattiRkaana vaZhikaaTTik kainuul /…”
Book -
259
இந்து சமய ஆலயங்களின் பரிபாலனத்திற்கான வழிகாட்டிக் கைநூல் /
Published 2014“…intu camaya aalayankaLin paripaalanattiRkaana vaZhikaaTTik kainuul /…”
Book -
260
இந்து சமய ஆலயங்களின் பரிபாலனத்திற்கான வழிகாட்டிக் கைநூல் /
Published 2014“…intu camaya aalayankaLin paripaalanattiRkaana vaZhikaaTTik kainuul /…”
Book