Search Results - Lin Xin~

  1. 201

    முதுகுத்தண்டுடையவைகளின் ஒப்பு உறுப்பமைப்பியல்/ by சேது.வே , எஸ்ஸி.பி

    Published 1975
    “…mutukut taNTuTaiyavaikaLin oppu uRuppamaippiyal/…”
    Book
  2. 202

    முதுகுத்தண்டுடையவைகளின் ஒப்பு உறுப்பமைப்பியல்/ by சேது.வே , எஸ்ஸி.பி

    Published 1976
    “…mutukut taNTuTaiyavaikaLin oppu uRuppamaippiyal/…”
    Book
  3. 203

    சாித்திரம் போற்றும் காதனையாளா்களின் கதைகள் / by மலா்க்கொடி

    Published 2002
    “…carittiram pooRRum caatanaiyaaLarkaLin kataikaL /…”
    Book
  4. 204

    தமிழ் எழுத்து வாிவடிவங்களின் எதிா்காலம் / by செல்வராசகோபால்.க.தா

    “…tamiZh eZhuttu varivaTivankaLin etirkaalam /…”
    Book
  5. 205

    இலங்கை கிராமத்து முஸ்லிம்களின் வாய்மொழிக் கதைகள் /

    Published 2011
    “…ilankai kiraamattu muslimkaLin vaaymoZhik kataikaL /…”
    Book
  6. 206

    கிரகங்களின் பலம் அறியும் வழிகள் / by சுப்பிரமணியன்.சு.ப

    Published 1995
    “…kirakankaLin palam aRiyum vaZhikaL /…”
    Book
  7. 207

    எஸ்.எச்.எம். ஜெமீல் அவா்களின் அறிவாக்கங்கள் / by அஹமட், எஸ்.எல். சியாத்

    Published 2010
    “…es. ec.em. jmiil avarkaLin aRivaakkankl /…”
    Book
  8. 208

    இந்த மண்ணும் எங்களின் சொந்த மண்தான்! / by கிருபாகரன்,ஆர், எம்

    Published 2015
    “…inta maNNum enkaLin coonta maNtaan! /…”
    Book
  9. 209

    இலங்கை அரசியல் யாப்புக்களின் பரிணாம வளர்ச்சி / by பண்டித்தசேக்கர, ரஜித்த

    Published 2008
    “…ilanckai araciyal yaappukkaLin pariNaama vaLarci /…”
    Book
  10. 210

    தனிநாயகம் அடிகளின் வாழ்வும் பணியும் / by அழகரசன், அந்தனிஜான். வே

    Published 1984
    “…taninaayakam aTikaLin vaZhvum paNiyum /…”
    Book
  11. 211

    வரலாறு படைத்தவர்களின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் /

    Published 2010
    “…varalaaru paTaittavarkaLin vaaZhkkai nikaZhvukaL /…”
    Book
  12. 212

    இலங்கை கிராமத்து முஸ்லிம்களின் வாய்மொழிக் கதைகள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    Published 2011
    “…ilankai kiraamattu muSlimkaLin vaaymoZhik kataikaL /…”
    Book
  13. 213

    இலங்கை கிராமத்து முஸ்லிம்களின் பழமொழிகள் / by முத்துமீரான், எஸ்

    Published 2005
    “…ilagkai kiraamattu muSlimkaLin paZhamoZhikaL /…”
    Book
  14. 214

    சா்வதேச மனித உாிமைகளின் சாசனம் 1948 : மானிடத்தின் சாதகம் / by தேச இலங்கைமன்னன், தா

    Published 2016
    “…carvateeca manita urimaikaLin caacanam 1948 :…”
    Book
  15. 215

    கிரகணங்களின் நிழல் விளையாட்டு by வெங்கடேஸ்வரன்

    Published 2015
    “…kirakaNan/kkaLin niZhal viLaiyaaTTu…”
    Book
  16. 216

    கிழக்கிலங்கைத் தமிழ் மக்களின் பண்பாட்டுப் பாரம்பாியம்/ by எதிா்மன்னசிங்கம் .எஸ்

    Published 2017
    “…kiLakkilankait tamizh makkaLin paNpaaTTup paarampariyam/…”
    Book
  17. 217

    பெருந்தோட்டக் கைத்தொழிலில் பெண் தொழிலாளர்களின் பங்கு/ by புறோலிங் ஹைநோ

    Published 1978
    “…peruntooTTak kaittozhilil peN tozhilaaLarkaLin panku/…”
    Book
  18. 218

    மக்களின் கேள்விகளும் மகுடியின் பதில்களும் / by மகுடி

    Published 1973
    “…makkaLin keeLvikaLum makuTiyin patilkaLum /…”
    Book
  19. 219

    சமகாலக் கல்வி முறைகளின் சில பாிமாணங்கள் / by சந்திரசேகரன்.சோ

    Published 2008
    “…camakaalak kalvi muRaikaLin cila parimaaNankaL /…”
    Book
  20. 220