Search Results - Konkan~

Refine Results
  1. 2161

    பச்சை இருளின் சகா பொந்தன் மாடன் / by ஷைலஜா, கே.வி

    Published 2002
    “…paccai iruLin caakaa pontan maaTan /…”
    Book
  2. 2162

    දිගාමඩුලු බින්තැන්නේ සාම්ප්‍රදායික ආහාර by ලොකුහේවා, සඳරුවන්

    Published 2019
    Subjects: “…Cookery, Sri Lankan…”
    Book
  3. 2163

    அரக்கு வேலை : முதற்பாகம் /
    Arakku velai : muthat paham
    by சோமரத்தின, எச். எம்

    Published 1957
    Subjects:
    Book
  4. 2164

    Meaning of the Sigiriya paintings : based on recent archaeological evidence by Priyanka, Benille

    Published 2017
    Subjects: “…29350 Mural painting and decoration, Sri Lankan…”
    Book
  5. 2165

    The Conspiracy : to oust me from the Presidency / by Rajapaksa, Gotabaya

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  6. 2166

    The Conspiracy : to oust me from the Presidency by Rajapaksa, Gotabaya

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  7. 2167

    கருவம் கொண்ட கோழி அம்மா/

    “…Garuwam Konda Koli amma / Loyal Publications…”
    Book
  8. 2168

    හෙළැණිය හෙවත් ධවල සේනාංකය / by ඩොයිලි, ආතර් කොනන්

    Published 2020
    “…The White Company / Sir Arthur Conan Doyle…”
    Book
  9. 2169

    ආදරෙයි කියන කොණ්ඩ / චම්මි ඉරේෂා කරපුටුගල. by කරපුටුගල,චම්මි ඉරේෂා

    Published 2024
    “…Adarei Kiyana Konda / Chammi Iresha Karaputugala.…”
    Book
  10. 2170

    வான் புகழ் கொண்ட வள்ளுவம் / by கலைஞா்

    Published 2005
    “…vaan pukal koNTa vaLLuvam /…”
    Book
  11. 2171

    மனதைத் திற மகிழ்ச்சி பொங்கட்டும் / by நித்தியானந்தர் , பரமஹம்ஸ

    Published 2009
    “…manatait tira makiZhcci ponkaTTum /…”
    Book
  12. 2172

    கொங்கு தேசத் தலைநகா் : சங்ககிாி வரலாறு / by கருணாகரன்.க

    Published 2010
    “…konku teecat talainakar :…”
    Book
  13. 2173

    கடல் கொண்ட தென்னாடு/ by கண்ணதாசன்

    “…kaTal koNTa tennaaTu/…”
    Book
  14. 2174

    கருவம் கொண்ட கோழி அம்மா / by லோயல் பப்ளிகேஷன்ஸ்

    “…karuvam koNTa kooZhi ammaa /…”
    Book
  15. 2175

    கடல் கொண்ட கனவுகள் / by தூன்

    Published 1987
    “…kaTal koNTa kanavukaL /…”
    Book
  16. 2176

    கடல் கொண்ட கனவுகள் / by தூன்

    “…kaTal koNTa kanavukaL /…”
    Book
  17. 2177

    தேர்ச்சிகளை அடிப்படையாகக் கொண்ட கலைத்திட்டமும் செயற்பாட்டுத் திட்டங்களும் /... by கினிகே,ஐ,அல்

    Published 2008
    “…teerccikalai atippataiyaakak konta kalaittittamum ceyarpaattut tittankalum /…”
    Book
  18. 2178

    பொங்கட்டும் இன்ப உறவுகள் / by ரமணிச்சந்திரன்

    Published 2005
    “…ponkaTTum inpa uRavukaL /…”
    Book
  19. 2179

    ජයන්ත වීරසේකර (මා)වත
    Jayantha Weerasekara (ma)watha
    by සේනාරත්න, පී. ඇම්

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  20. 2180

    බුද්ධ ප්‍රතිමාව හා ලංකාව
    [Buddha Prathimava Ha Lankava]
    by දේවේන්ද්‍ර, ඩී. ටී

    Published 1967
    Subjects:
    Book