Search Results - Kainai~

  1. 781
  2. 782

    மனதை கவர்ந்த கண்ணன் by விஜயரட்ணம், ஆர்,ஏ,கே

    “…Manadhai Kawardha Kannan/Vijaratnam,R,A,K…”
    Book
  3. 783

    பத்மாவதி சரித்திரம் கடலோடு காதை கானல் வரி by சாந்தையூரான்

    “…Pathmavathy Sariththiram Kadalodu Kaadai Kanal Vari / Saandaiyuran…”
    Book
  4. 784

    கட்டை வண்டிகளும் பீரங்கிகளும் / by காண்டீபன்

    Published 2001
    “…kaTTai vaNTikaLum piiragkikaLum /…”
    Book
  5. 785

    எழில் நிறைந்த களனி / by Azeez, Tharique

    “…eZhil nirainta kaLani /…”
    Book
  6. 786

    தொடர்பாடல் ஊடகக் கற்கை / by ராஜேஷ்வரன், பரராஜசிங்கம்

    Published 2013
    “…toTarpaaTal uuTakak kaRkai /…”
    Book
  7. 787

    நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவா் மகாத்மா காந்தி / by வெங்கட்ராம்.எம்.வி

    Published 1974
    “…naaTTukku uZhaitta nallavar makaatmaa kaanti /…”
    Book
  8. 788

    கண்ணகி வழிபாடு : பாா்வையும் பதிவும் /

    Published 2018
    “…kaNNaki vaZhipaaTu :…”
    Book
  9. 789

    கிராமிய ஈரநிலங்கள் குழுக்களுக்கான கைநூல் / by மத்திய சுற்றாடல் அதிகார சபை

    Published 2012
    “…kiraamiya iiranilankaL kuZhukkaLukkaana kainul /…”
    Book
  10. 790

    குரு உங்களை சாதுர்யமாகவே கையாள்கிறார் / by சத்குரு

    Published 2007
    “…kuru unkaLai caaturyamaakavee kaiyaaLkiRaar /…”
    Book
  11. 791

    கருணை பொழியும் ஸ்ரீ சத்தியா சாயி / by ஆச்சார்யா.பி.எஸ்

    “…karuNai poZhiyum sri cattiyaa caayi /…”
    Book
  12. 792

    கருழணபொழியும் ஸ்ரீ சத்திய சாயி / by ஆச்சாா்யா, பி.எஸ்

    Published 1987
    “…karuNai poZhiyum sri cattiya caayi /…”
    Book
  13. 793

    கதை கதையாம் காரணமாம் / by பாலகுமாரன்

    Published 2001
    “…katai ktaiyaam kaaraNamaam /…”
    Book
  14. 794

    கவிஞா் கண்ணதாசன் கவிதைகளில் இறையுணா்வு / by சித்திரா திருமாவளவன்

    Published 1993
    “…kavinar kaNNataacan kavitaikaLil iraiyuNarvu /…”
    Book
  15. 795

    ලංකාවේ පනස් වසක්
    [Lankava panasvasak]
    by ස්කිනර්. තෝමස්

    Subjects:
    Book
  16. 796

    The Tudugala family : Some notes on the Tudugalas in the reign of Rajasingha II, compiled from official records and private family documents as well as published works by Paulusz, J. H. O.

    Published 1970
    Subjects: “…Dutch Fort-Hanvalla, Tudugala Walauwa, The Sedawatta Walauwa, Jaffna Fort, Tudugala Don Wijewardena, Raja Singha ii, Plan of Kandy, Kalutara Fort, The Death of Bhuvaneka Bahu vii.…”
    Book
  17. 797

    දළදා මලිගාව ප්‍රතිසංස්කරණය හානි වූ ජන අනන්‍යතාව නැවත ගොඩ නැගීමක් ලෙස...
    Dalada maligawa prathisanskaranaya hani wu jana ananyathava nevatha goda nagemak lesa
    by විජේසූරිය, ගාමිණී

    Published 2021
    Subjects: “…49480 Temple of the Tooth (Kandy) - Sri Lanka…”
    Book
  18. 798

    සෙංකඩගලපුර දළදා අසිරිය හා පෙරහැර පුරාණය
    Semkadagala dalada asiriya ha perahara puranaya
    by ඒකනායක, කුසුම්

    Published 2014
    Subjects: “…2971 Temple of the Tooth ( Kandy, Sri Lanka)…”
    Book
  19. 799

    වඩුගොඩපිටිය පුංචිරාළ කෝරාළේ : ධර්මරාජය බිහිකිරීමේ පළමු අරගලය
    Wadugodapitiya punchirala korale

    Published 2018
    Subjects: “…59008 Dharmaraja Vidyalaya (Kandy)-Sri Lanka-History…”
    Book
  20. 800

    එදා නුවර සක්මන් : අතීත මහනුවර නගරය හරහා සක්මනක්
    Eda nuvara sakman : athitha mahanuvara nagaraya haraha sakmanak
    by සෙනෙවිපාල, නිමේෂ තිවංකර

    Published 2020
    Subjects:
    Book