Search Results - Jizya~

Refine Results
  1. 1941

    இலங்கை வானொலியின் இனிய ஒலிபரப்பாளர்கள்/ by தேவதாஸ் தம்பிஐயா

    Published 2015
    “…Ilangai Vanoliein Iniya Olibarappargal/Thambi Iya Devadhas…”
    Book
  2. 1942

    உயிா் காக்கும் இயற்கை உணவுகள் / by கண்ணன், டி

    Published 2011
    “…uyir kaakkum iyaRkai uNavukaL /…”
    Book
  3. 1943

    உயிா் காக்கும் இயற்கை உணவுகள்/ by கண்ணன் .டி

    Published 2015
    “…uyir kaakkum iyaRkai uNavukaL/…”
    Book
  4. 1944

    இனிய வாழ்விற்கு இயற்கை மருத்துவம் / by கோதண்டம், கொ.மா

    Published 2000
    “…iniya vaaZhviRku iyaRkai marutuvam /…”
    Book
  5. 1945

    உடல் நலம் காக்கும் இயற்கை மருத்துவம் / by வாசுதேவன், இர

    Published 2008
    “…uTal nalam kaakkum iyaRkai maruttuvam /…”
    Book
  6. 1946

    இயற்கை உணவே நோய் தீா்க்கும் மருந்து / by அப்பன், மூ.ஆ

    Published 1999
    “…iyaRkai uNave nooy tiirkkum maruntu /…”
    Book
  7. 1947

    ஈழத்துத் திறனாய்வு முன்னோடி பேராசிாியா் வி செல்வநாயகம். by சண்முகதாஸ்.அ

    Published 2001
    “…IIZhaTTuT TiRaNaYVu MunooTi PeRaaCiRiYaR vi CeLVaNaayaKam.…”
    Book
  8. 1948

    විශ්ව බලය හා සිතේ බලය ඒකාබද්ධ කර ජීවිතය ජය ගත හැකි මඟ / by අතුකෝරාල, දයා රෝහණ

    Published 2013
    “…Daya Rohana Athukorala ; Wishwa Balaya Ha Sithe Balaya Ekabadhdha Kara Jeewithaya Jaya Gatha Haki maga /…”
    Book
  9. 1949

    இயற்கை உலகம் பற்றி அறியலாம் வாங்க! / by சுந்தரம்.எஸ்

    Published 2003
    “…iyaRkai ulakam paRRi aRiyalaam vaanka! / /…”
    Book
  10. 1950
  11. 1951

    அணுக்கட்டமைப்பும் பிணைப்புகளும் (க.பொ.த உயர்தரம் 2019 புதிய பாடத்திட்டம்) /...

    Published 2018
    “…aNukkaTTamaippum piNaippukaLum (ka.po.ta. uyartaram 2019 puTiya paaTattiTTam) /…”
    Book
  12. 1952

    වැඩ බැරි දාස ගැන කතා : සෝඩා වතුරෙන් දුවන රියෙන් වැඩ බැරි දාස ගමන් ගිය හැටි 5... by නෝසව්, නිකොලායි

    Published 2021
    “…Veda beri Dasa Gena Katha : Soda Wathuren Duwanariyen Weda Beri Dasa Gaman Giya Heti 5 /Nikolai Nosaw…”
    Book
  13. 1953

    தில்லைநாயக புலவா் இயற்றிய ஐாதக சிந்தாமணி : ழூலமும் உரையும் / by தேவசேனாதிபதி, செ

    Published 2012
    “…(tillainaayaka pulavar iyaRRiya) jtaka cintamaNii :…”
    Book
  14. 1954

    கிிழக்கு ஈழ மரபு வழி இரு பாங்கு க் கூத்துக் கலை ஆய்வுக்கான தகவற் திரட்டு/... by செல்வராசகோபால்.தா.க

    Published 2001
    “…KiZhaKKu iiZha MaraPu VaZhi iRu PaanKu K KuuttuK Kalai aaYVuKKaan takavaR tiraTTu /…”
    Book
  15. 1955

    கிழக்கு ஈழ மரபு வழி இரு பாங்கு க் கூத்துக் கலை ஆய்வுக்கான தகவற் திரட்டு/... by செல்வராசகோபால்.தா.க

    Published 2001
    “…KiZhaKKu iiZha MaraPu VaZhi iRu PaanKu K KuuttuK Kalai aaYVuKKaan takavaR tiraTTu /…”
    Book
  16. 1956

    உடல் இளைக்க இயற்கை வைத்திய முறைகள் / by ஜனாா்த்தனன்.என்

    Published 1996
    “…uTal iLaikka iyaRkai vaittiya muRaikaL /…”
    Book
  17. 1957

    நல்லூர் சின்னத்தம்பிப் புலவர் இயற்றிய பறாளை விநாயகர் பள்ளு / by சுதர்சன், செல்லத்துரை

    Published 2015
    “…nalluur cinnattampip pulavar iyaRRiya paRaaLai vinaayakar paLLu /…”
    Book
  18. 1958

    அடா்த்தியான தலை முடி பெற இயற்கை வைத்திய முறைகள் / by ஸம்பந்தம் ஸ்வாமி

    Published 2001
    “…aTarttiyaana talaimuTi peRa iyaRkai vaittiya muRaikaL /…”
    Book
  19. 1959

    இயற்கை உணவே நோய் தீா்க்கும் மருந்து. by அப்பன்..மூ.ஆ

    Published 2004
    “…IYaRKai UNaVe NooY TiiKKuM MaRuNTu…”
    Book
  20. 1960