Search Results - Jizya~

Refine Results
  1. 1901

    சிறிய எண்கள் உறங்கும் அறை /

    Published 2018
    “…ciRiya eNkaL uRankum aRai /…”
    Book
  2. 1902

    நோயின்றி வாழ எளிய வழிகள் / by காந்திமதி, கா

    Published 2001
    “…nooyinRi vaZha eLiya vaZhikaL /…”
    Book
  3. 1903

    நீங்கள் படிக்க வேண்டிய மருத்துவ நூல். 1 / by பழநியப்பன், பூ

    Published 1999
    “…niinkkaL paTikka veenTiya maruttuva nuul. 1 /…”
    Book
  4. 1904

    பிணிகளை அகற்றும் எளிய யோகாசனங்கள் / by கிருஷ்ணமூா்த்தி

    Published 2002
    “…piNikaLai akaRRum eLiya yookaacanagkaL /…”
    Book
  5. 1905

    இயற்கையின் நர்த்தனங்கள் / by பாஹிம், எச். எம். எம்

    Published 2005
    “…iyaRkaiyin narttananckaL /…”
    Book
  6. 1906

    இயற்கையும் செயற்கையும் by வேலன்.என்.கே

    Published 1974
    “…iyaRkaiyum ceyaRkaiyum…”
    Book
  7. 1907

    இயற்கையும் செயற்கையும் by வேலன்.பி.ஏ

    Published 1950
    “…iyaRkaiyum ceyaRkaiyum…”
    Book
  8. 1908

    இயற்கை சமுதாயம் விஞ்ஞானம் / by கிருஷ்ணகுமாா்.கே.கே

    Published 2014
    “…iyaRkai camutaayam vinncaanam /…”
    Book
  9. 1909

    இயற்கை அனர்த்தங்கள் / by இஸ்திகார்,எம்,ஏ,எம்

    Published 2013
    “…iyaRkai anarttankaL /…”
    Book
  10. 1910

    ශ්‍රී ලංකාවේ ගංගා දියඇලි වැව් කඳු හා වනාන්තර by සමරසිංහ, ඉන්දිරා

    “…sri lankawe ganga diyaeli wew kandu ha wananthara / indira samarasinghe…”
    Book
  11. 1911

    මහ දැනමුත්තා අස්ස පිටේ ගිය හැටි by දිසානායක, ජේ.බී

    Published 2011
    “…Maha Dena Muththa Assa Pite Giya Heti / J.B. Dissanayaka…”
    Book
  12. 1912

    කියන්නම් සෙනෙහසින් මිය නොයන් හිස් අතින් / by ඤාණානන්ද හිමි,පූජ්‍ය කිරිබත්ගොඩ

    “…Kiyannam Senehasin Miya noyan his athin /Gananda himi,poojya kiribathgoda…”
    Book
  13. 1913

    සත් මිතුරන්ගේ වීර ක්‍රියා - 13 : හිම තලයේ රැදුණු පිය සටහන් by බ්ලයිටන්, එනිඩ්

    Published 2011
    “…Sath Mithurange Weera kriya - 13: Hima Thalaye Redunu Piya Satahan…”
    Book
  14. 1914

    මා කවුද : බෞද්ධ භාවනාව සඳහා අත්වැලකි / by ඛෙමා මෙහෙණිය, අය්‍යා

    Published 2023
    “…Aiya Kema Theraniya ;Who Is My Self : A guide To Buddhist Meditation /…”
    Book
  15. 1915

    எளிய முறையில் பிணியகற்றும் தெய்வீக மூலிகைகள் / by மாணிக்கவாசகம், C.K

    Published 2010
    “…eLiya muRaiyil piNiyakaRRum teyviika muulikaikaL /…”
    Book
  16. 1916

    தமிழ் மருத்துவ ஓலைச்சுவடிகளைத் தேடிய பயணம் / by றஜீவ் போல்ரன்,செ

    Published 2016
    “…tamiZh maruttuva oolaiccuvaTikaLait teeTiya payaNam /…”
    Book
  17. 1917
  18. 1918

    ”இ” காமா்ஸ் எளிய தமிழில் ஒரு வழிகாட்டி by ராஜமலா்

    “…e kaamars eLiya tamiZhi oru vaZhkaaTTi /…”
    Book
  19. 1919
  20. 1920

    ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பரமஹம்ஸா் அருளிய உபதேச மொழிகள் / by ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண மடம்

    “…ciRi raamakirusNa paramahumsar aruLiya upateeca moZhikaL /…”
    Book