Search Results - IT*

Refine Results
  1. 2701

    இது புதிய ஆரம்பம் / by தயாளன் .மு

    “…itu putiya aarampam /…”
    Book
  2. 2702

    இது புதிய ஆரம்பம் / by தயாளன்.மு

    “…itu putiya aarampam /…”
    Book
  3. 2703

    இதிகா / இரண்டாம் பாகம் by தயாளன்.மு

    Published 2023
    “…itikaa /…”
    Book
  4. 2704

    குழந்தைகளுக்கும் உங்களுக்கும் இடையே... / by ஜினோட், ஹேய்ம் ஜி

    Published 2001
    “…kuZhantaikaLukkum unckaLukkum iTaiyee... /…”
    Book
  5. 2705

    எல்லையற்ற வெற்றிக்கு இதோ யோசனைகள் / by கணேசன்,பி.சி

    Published 2000
    “…ellaiyaRRa veRRikku itoo yoocanaikaL /…”
    Book
  6. 2706

    குழந்தைகளுக்கும் உங்களுக்கும் இடையே / by ஹேய்ம் ஜி இனோட்

    Published 2001
    “…kuZhantaikaLukkum ugkaLukkum iTaiyee /…”
    Book
  7. 2707

    உள்நாட்டில் இடம்பெயர்ந்தோர் தொடர்பான நெறிமுறைக் கோட்பாடுகள் /

    Published 2001
    “…uLnaaTTil iTampeyarntoor toTarpaana neRimuRaik kooTpaaTukaL /…”
    Book
  8. 2708

    இதிகாசன் கதைகள் / by தமயந்தி.எஸ்

    Published 1989
    “…itikaacan kataikaL /…”
    Book
  9. 2709

    ஆரம்ப இடைநிலை வகுப்புகளில் தமிழ்மொழி கற்பித்தல் / by நுஃமான்.எம்.ஏ

    Published 2002
    “…aarampa iTainilai vakuppukaLil tamiZhmoZhi kaRpittal /…”
    Book
  10. 2710

    இதயங்கள் / by கணேசன் அமுதா

    Published 2002
    “…itayankaL /…”
    Book
  11. 2711

    இதுபுத்தன் காலம் / by சாஜித் அஹமட்

    Published 2017
    “…ithputtan kaalam /…”
    Book
  12. 2712

    இது எனது நகரம் இல்லை / by தஸ்லீமா நஸ் ரீன்

    Published 2009
    “…itu enatu nakaram illai /…”
    Conference Proceeding Book
  13. 2713

    இத்தி மரத்தாள் / by சண்முகதாஸ், அ.

    Published 1985
    “…itti marattaaL /…”
    Book
  14. 2714

    யோகமும் அதன் நோக்கங்களும் / by ஸ்ரீ அரவிந்தர்

    Published 1991
    Book
  15. 2715

    சிறுவர் கதைமலர். இதழ் 1 / by பிரான்சிஸ், மாசில்

    “…ciRuvar kataimalar. itaZh 1 /…”
    Book
  16. 2716

    தொழுகையில் இத்தனைத் தத்துவங்களா? / by உமாி, அப்துல் மஜீத்

    “…toZhukaiyil ittanai tatuvankaLa? /…”
    Book
  17. 2717

    இடைக்காலத்தின் முற்பகுதியில் இந்தியாவில் ஏற்பட்ட சமூக மாறுதல்கள் /... by சரண் சர்மா, இராம்

    Published 1979
    “…iTaikkaalattin muRpakutiyil intiyaavil eeRpaTTa camuuka maaRutalkaL /…”
    Book
  18. 2718

    இது ராஜபாட்டை அல்ல ...... : பாகம் 1 & 2 /

    Published 2005
    “…itu raajapaaTTai alla :…”
    Book
  19. 2719

    இதுதான் பார்ப்பனியம் / by சிவக்குமரன்

    Published 2003
    “…itutaan paarppaniyam /…”
    Book
  20. 2720

    இலங்கை இனப்பிரச்சினையில் ஒரு சிங்கள இதழ் / by மோகன சுந்தர பாண்யென், எம்

    Published 1988
    “…ilagkai inappiraccinaiyil oru cigkaL itaZh /…”
    Book