Search Results - IT*

Refine Results
  1. 2661

    இலங்கை இடப்பெயா் ஆய்வு -2 by பாலசுந்தரம் .இ

    Published 1989
    “…ILANKAI ITAPPEYAR AYVU -2…”
    Book
  2. 2662

    இதோதேவன் / by தேவன்

    “…itooteevan /…”
    Book
  3. 2663

    தொலை இடங்கட்குச் செல்வழிகள் / by அன்ட்றூஸ் றோய்சாப்மன்

    Published 1980
    “…tolai iTankaTkuc celvaZhikaL /…”
    Book
  4. 2664

    இடா் களையும் திருப்பதிகங்கள் / by செல்வக்கணபதி,இரா

    Published 2009
    “…iTar kaLiyum tiruppatikankaL /…”
    Book
  5. 2665

    ஷாமிலாவின் இதய ராகம் / by ஜெக்கியா ஜீனைதீன்

    Published 2000
    “…saamilaavin itaya raakam /…”
    Book
  6. 2666

    இடைவெளி அதிகமில்லை / by ரமணிசந்திரன்

    Published 2009
    “…iTaiveLi atikamillai /…”
    Book
  7. 2667

    இது ஓா் உதயம் / by ரமணிசந்திரன்

    Published 2008
    “…itu oor utayam /…”
    Book
  8. 2668

    தூரத்து கோடை இடிகள் / by மாதுமை

    Published 2005
    “…tuurattu kooTai iTikaL /…”
    Book
  9. 2669

    நெஞ்சில் நிலைத்திருக்கும் சில இதழ்கள் / by ஜீவா டொமினிக்

    Published 2002
    “…nencil nilaittirukkum cila itaZhkaL /…”
    Book
  10. 2670

    நித்ய நிரஞ்சனம் / by ஏகத்துவ இயக்கம்

    “…itya nirancanam /…”
    Book
  11. 2671

    இது ஓா் உதயம் / by ரமணிசந்திரன்

    Published 1999
    “…itu oor utayam /…”
    Book
  12. 2672

    இது ஓா் உதயம் / by ரமணிசந்திரன்

    Published 1996
    “…itu oor utayam /…”
    Book
  13. 2673

    பார்த்த இடத்தில் எல்லாம் / by ரமணிசந்திரன்

    Published 2010
    “…paartta iTattil ellaam /…”
    Book
  14. 2674

    இப்படிக்கு இதயம் (காதல் கவிதைகள்) / by சபா,இ

    Published 2012
    “…ippaTikku itayam (kaatal kavitaikaL) /…”
    Book
  15. 2675

    இத்திக்காய் காயாதே / by ரமணிசந்திரன்

    Published 2020
    “…ittikkaay kaayaatee /…”
    Book
  16. 2676

    ஒளிபுகா இடங்களின் ஒலி /

    Published 2015
    “…oLipukaa iTankaLin oli /…”
    Book
  17. 2677

    இதயத்துள் இருந்து கொள் / by காஞ்சனா ஜெயதிலகா்

    Published 2021
    “…itayattuL iruntu koL /…”
    Book
  18. 2678

    இதய தாகமே இலக்கியம்/

    Published 2022
    Book
  19. 2679

    இதய தாகமே இலக்கியம் : இலக்கியக் கட்டுரைகள் /

    “…itaya taakamee ilakkiyam :…”
    Book
  20. 2680

    இலைகளே என் இதயம் /

    Published 2018
    “…ilaikaLee en ithyam /…”
    Book